ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu năm mới

NTTU – Sáng ngày 03/02/2020, tại hội trường cơ sở chính, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu và hơn 200 CB-CNV Nhà trường

Tại buổi họp mặt, đội ngũ sư phạm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhìn lại chặng đường vẻ vang của năm 2019 với nhiều thành tích vượt bậc như: Đạt chuẩn quốc tế 4 sao của tổ chức QS, 4 ngành đạt chuẩn kiểm định AUN-QA, 2 ngành đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo,.. cùng nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp trong sinh viên. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã gửi những lời chúc tết đến tập thể CB-CNV Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc Tết đến tập thể cán bộ, công nhân viên

Với tầm nhìn đến năm 2025, trở thành một trường đại học ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học, gắn với nhu cầu phát triển trong và ngoài nước, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đặt ra những bước đi chiến lược trong năm mới 2020, viết tiếp câu chuyện giáo dục, góp tên mình vào bản đồ giáo dục Việt Nam và trên thế giới.

Hồng Quang – Anh Khoa