ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm trúng tuyển học bạ đợt 1 năm 2020

Trong thời gian xét tuyển học bạ đợt đầu tiên năm 2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhận được hồ sơ của đông đảo thí sinh đăng ký vào 44 chương trình đại học hệ chính quy, thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ và Nghệ thuật – Mỹ thuật. Kết thúc đợt xét tuyển học bạ đầu tiên tính đến ngày 15/05/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã họp và công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành bậc đại học như sau:

Điểm trúng tuyển = Tổng điểm 3 học kỳ (tiêu chí 1) / hoặc Tổng điểm 3 môn xét tuyển (tiêu chí 2) ÷ 3

Các bạn thí sinh đạt từ mức điểm trúng tuyển như trên có thể cập nhật thêm thông tin tại website tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, hoặc qua FB/ZL/tổng đài: 1900 2039/hotline để được hướng dẫn gửi bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đúng thời hạn và hoàn tất hồ sơ xét tuyển theo quy định trước khi nhận giấy báo và làm thủ tục nhập học.

Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp trong năm 2020, các bạn cần hoàn thành kỳ thi THPT 2020 và được công nhận tốt nghiệp THPT để chính thức nhập học, tuy nhiên, ngay từ bây giờ các bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký trước để được ưu tiên xét tuyển. Riêng với thí sinh xét tuyển vào các ngành có tổ hợp môn năng khiếu, các bạn cần tham dự kỳ thi năng khiếu do ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hoặc nộp kết quả thi từ trường đại học khác để hoàn tất thủ tục xét tuyển.

Theo đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 từ nay đến hết ngày 02/08/2020. Điều kiện nhận hồ sơ:

1. Tổng ĐTB 1 học kỳ lớp 10 + 1 học kỳ lớp 11 + 1 học kỳ lớp 12  đạt từ 18 điểm trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ của mỗi năm học);
  2. Tổng điểm trung bình các môn xét tuyển lớp 12  đạt từ 18 điểm trở lên;
  3. Điểm trung bình cả năm lớp 12  đạt từ 6.0 điểm trở lên;

(Riêng các ngành Sức khỏe, Trường sẽ xét theo ngưỡng điểm đầu vào của Bộ GD&ĐT)

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển;
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website tuyensinh.ntt.edu.vn, hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh ĐH Nguyễn Tất Thành, – 300A Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q. 4, TP. HCM.

Ngoài phương thức xét tuyển kết quả học bạ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng xét tuyển theo các phương thức khác:

• Xét kết quả thi THPT 2020 theo tổ hợp môn;
  • Xét kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ xét tuyển là từ 01/06 – 26/08/2020.
  • Ưu tiên xét tuyển – cử tuyển.

Với các phương thức xét tuyển độc lập, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để đăng ký xét tuyển vào các ngành học yêu thích tại ĐH Nguyễn Tất Thành mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau giữa các phương thức. Việc kết hợp và tận dụng nhiều phương thức xét tuyển được xem là “chìa khóa” giúp các bạn có thể đến gần hơn với cảnh cửa đại học.

Tin: Thanh Hương

Ảnh: Duy Anh

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300