ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm sàn xét tuyển: 15 điểm cho tất cả các ngành

Phương thức xét tuyển: Năm 2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện đồng thời hai phương thức xét tuyển: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp môn và xét tuyển học bạ trung học phổ thông cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng và đại học chính quy.

+ Bậc đại học:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 để tuyển sinh vào các ngành đào tạo của trường.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình chung của các môn trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển cho tất cả các ngành. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên.

+ Bậc cao đẳng: Xét tốt nghiệp THPT và áp dụng cho cả hai phương thức

Riêng đối với khối ngành năng khiếu và nghệ thuật, thí sinh sẽ kết hợp xét kết quả học tập THPT và đăng ký tham gia kỳ thi kiểm tra môn năng khiếu (7-8/9/2016) do trường tổ chức hoặc nộp kết quả thi môn năng khiếu từ trường khác để xét tuyển. Môn năng khiếu (môn vẽ) của ngành kiến trúc được nhân hệ số.

Rất đông thí sinh đăng kí xét tuyển theo kết quả học bạ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong sáng 28.7

Chỉ tiêu đào tạo: Năm học 2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh với tổng chỉ tiêu các ngành là 6.300, trong đó đại hóc có 4.800 chỉ tiêu, cao đẳng 700 chỉ tiêu, đại học liên thông 800 chỉ tiêu.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo 3 ngành mới: Thanh nhạc, Piano, Thiết kế Nội thất

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định số 2429/QĐ-BGDĐT, ngày 15.7.2016, cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo 03 ngành mới, bậc Đại học, hệ chính quy, năm học 2016, bao gồm: Thanh nhạc, Piano, Thiết kế Nội thất.

Ngành Thanh nhạc (mã ngành D210205);ngành Piano (mã ngành D210208); ngành Thiết kế Nội thất (mã ngành D210405).

Thời gian thi tuyển dự kiến vào ngày 07 – 08.9.2016.

▪ Nguyễn Hồng