Đề án tuyển sinh ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Nguyễn Tất Thành

1. Xét kết quả Kỳ thi THPT quốc gia.

a. Điều kiện xét tuyển:

+ Thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (Xem thông tin kỳ thì THPT 2017 TẠI ĐÂY)

+ Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

b. Hồ sơ đăng ký xét tuyển: (Thí sinh tải xuống trong file đính kèm)

c. Lịch tuyển sinh:  Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

d. Phương thức xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

e. Lệ phí tuyển sinh: Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Ghi chú:

– Thí sinh chọn lựa 01 trong 04 tổ hợp môn theo nhóm ngành phù hợp nhất để xét theo mục Tổ hợp xét tuyển bên dưới.

– Thí sinh chỉ nộp bảng photo Giấy chứng nhận kết quả thi khi đăng ký xét tuyển, khi trúng tuyển thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi.

– Đối với các ngành năng khiếu: Kết hợp xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia môn cơ bản và tổ chức thi kiểm tra các môn năng khiếu (Hình họa, Trang trí, Nhạc lý, Năng khiếu hát, Piano) do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức (Theo dõi lịch thi trên website ntt.edu.vn) hoặc kết quả thi môn năng khiếu từ Trường Đại học khác có tổ chức thi năng khiếu để xét tuyển.

2. Xét học bạ THPT lớp 12.

a. Điều kiện xét tuyển:

– Xét điểm trung bình chung của các môn học trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên cho các ngành bậc Đại học.

– Thí sinh phải đạt điểm hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên.

b. Thời gian xét tuyển:

c. Hồ sơ xét tuyển:

• Phiếu đăng ký xét tuyển có đóng dấu xác nhận; (tải phiếu đăng ký tại đây: Mặt trước; mặt sau, phiếu thí sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận;
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

d. Lệ phí xét tuyển: 30.000 hồ sơ đăng ký.

e. Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Đại học Nguyễn Tất Thành – 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM

Ghi chú:

Cách tính điểm xét tuyển:

Điểm XT = (ĐTB lớp 12 môn 1 + ĐTB lớp 12 môn 2 + ĐTB lớp 12 môn 3  + Điểm ƯT (nếu có)) / 3

Trong đó: Môn 1, Môn 2, Môn 3: tổ hợp môn xét theo ngành.

Điểm ƯT: theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Đối với ngành Năng khiếu: Kết hợp xét kết quả học tập THPT và đăng ký tham gia kỳ thi kiểm tra môn Năng khiếu do trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức (xem lịch thi trên website ntt.edu.vn) hoặc nộp kết quả thi môn Năng khiếu từ trường Đại học khác có tổ chức thi năng khiếu để xét tuyển.

BẢNG NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO VÀ TỔ HỢP XÉT TUYỂN CỦA NTTU

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39 411 211 – 08 39 404 272     Fax: 08 39 404 759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300