Đề án mở ngành đào tạo thạc sĩ Tài chính ngân hàng

Hiện nay nhu cầu được đào tạo tiếp tục lên bậc cao học về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng  là rất lớn nhưng số lượng cơ sở đào tạo cao học về lĩnh vực này còn chưa đáp ứng được nhu cầu. Qua khảo sát nhu cầu của người học, với số sinh viên đã tốt nghiệp tại trường với khối ngành quản lý – kinh doanh có rất nhiều sinh viên có nguyện vọng được tiếp tục học tập nâng cao lên trình độ thạc sĩ và cũng qua khảo sát nhu cầu của các ngân hàng trên địa bàn bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng lân cận đều có nhu cầu được đào tạo nâng cao cho các cán bộ của ngân hàng. Vì vậy, việc mở ngành đào tạo Tài chính Ngân hàng có trình độ Thạc sĩ là một yêu cầu chính đáng và hết sức cần thiết, đáp ứng được nguyện vọng, nhu cầu của người học hiện nay.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang đầu tư phát triển các chuyên ngành đào tạo mà xã hội có nhu cầu cao và cần thiết trong quá trình phát triển và hội nhập. Việc thực hiện chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng là một bước tiến tiếp theo trên con đường đa dạng hoá phát triển đào tạo theo nhu cầu của xã hội của nhà trường.

Xem đề án chi thiết mở ngành đào tạo Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng: TẠI ĐÂY