ĐH Nguyễn Tất Thành tuyển sinh đào tạo từ xa các ngành trình độ đại học

NTTU – Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học.

1. Chương trình liên kết:

Chương trình BTEC HND là chương trình liên kết giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Viện Đào Tạo Quốc tế NTT (NIIE) và Tổ chức giáo dục Pearson (Anh Quốc).  Ưu điểm vượt trội của chương trình liên kết là giáo trình được chuyển giao bởi trường đối tác liên kết, giảng dạy 100% Tiếng Anh, chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắn kết chặt chẽ với thực tiễn qua các bài thực hành, các chuyến tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó, sinh viên sớm tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, khám phá tiềm năng của bản thân và tạo dựng các mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Chuyên ngành đào tạo:

• Kinh doanh/ chuyên ngành Kế toán & Tài chính
  • Kinh doanh/ chuyên ngành Quản trị
  • Quản trị khách sạn

Thời gian đào tạo: 2.5 năm. Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp lên bậc học cao hơn trong hoặc ngoài nước:

• Chuyển tiếp chương trình top-up các trường ĐH Anh Quốc tại Việt Nam
  • Du học tại hơn 300 trường ĐH trên thế giới có tiếp nhận bằng BTEC HND của Pearson

Bằng cấp: BTEC HND Level 5 do Pearson (Anh Quốc) cấp

Điều kiện xét tuyển:

• Tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ IELTS>= 4.5. Thí sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh bằng bài Placement Test. Nếu thí sinh không đạt chuẩn đầu vào, sẽ tham gia các lớp tiếng anh dự bị tại Viện.
  1. Chương trình chuẩn quốc tế

Viện Đào tạo quốc Tế NTT (NIIE) phát triển chương trình chuẩn Quốc tế với các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế & Kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng.

Ưu điểm của chương trình là nâng cao chất lượng đào tạo, thu hẹp khoảng cách với các chương trình đào tạo nước ngoài nhưng vẫn bám sát chương trình khung của Bộ GD-ĐT, tích hợp giảng dạy bằng Tiếng Anh bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, chú trọng trang bị các kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp.

Với thời gian đào tạo chỉ 3.5 năm và tập trung tăng cường tiếng Anh qua 6 lớp miễn phí từ trình độ Beginner (Cơ bản) đến IELTS 2 ( Bands 5.5- 6.0), sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập so với các chương trình truyền thống

Chuyên ngành đào tạo:

Khối kinh tế:

• Quản trị kinh doanh/ chuyên ngành kinh doanh quốc tế
  • Quản trị kinh doanh/ chuyển ngành Marketing
  • Quản trị khách sạn
  • Luật kinh tế

Khối kỹ thuật:

• Công nghệ thông tin/ chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

Thời gian đào tạo: 3.5 năm

Bằng cấp : Bằng Cử nhân của Đại học Nguyễn Tất Thành

Điều kiện xét tuyển: