Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp “NTTU’s Start-up Open Day 2019” bước sang vòng Bán kết

NTTU – Ngày 10/08/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức vòng Bán kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp “NTTU’s Start-up Open Day 2019”

Vòng bán kết sẽ là cuộc tranh tài của 37 ý tưởng khởi nghiệp đến từ các trường đại học, cao đẳng: CĐ Kinh tế Đối ngoại, ĐH Tây Đô, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, Viện Công nghệ Cao, ĐH Bình Dương, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Y dược TP. HCM, Viện Karolinska Thuỵ Điển, Viện đào tạo Quốc tế NIIE và đơn vị tổ chức ĐH Nguyễn Tất Thành. Các đội thi sẽ trình bày các ý tưởng khởi nghiệp xoay quanh 3 chủ đề gồm: CNTT – Điện – Điện tử – Kinh doanh, Hóa thực phẩm – Kinh doanh – Nông nghiệp – Y – Dược – Điều dưỡng và Kinh doanh – Thực phẩm – Công nghệ sinh học – Nông nghiệp – Môi trường. Với quy mô tổ chức rộng khắp các trường đại học, cao đẳng phía Nam, cuộc thi thu hút đội ngũ ban giám khảo là các Tổng giám đốc, Giám đốc, CEO, chuyên gia đến từ nhiều doanh nghiệp lớn, sở, viện, các trường đại học trong nước.

Hàng nghìn sinh viên đã tham gia các buổi tập huấn chuẩn bị cho cuộc thi

Dự thi năm nay, ĐH Nguyễn Tất Thành có 20 ý tưởng khởi nghiệp bước vào vòng bán kết. Với các ý tưởng được đánh giá cao tại vòng sơ loại, hy vọng sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ chinh phục thành công đội ngũ ban giám khảo trong vòng bán kết cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp “NTTU’s Start-up Open Day 2019”.

Hồng Quang