Cuộc thi Hoa khôi trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2017 chính thức khởi động

NTTU – Sáng ngày 10/05/2017 Cuộc thi Hoa khôi trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2017 đã chính thức khởi động. Với sự tham gia tranh tài của nhiều gương mặt khả ái, ưu tú và năng động nhất, năm nay lượt đăng ký dự thi lên đến hơn 300 hồ sơ.

Tại vòng sơ loại, với sự góp mặt của 3 vị giám khảo xinh đẹp và tài năng, họ đã đạt giải cao nhất ở các cuộc thi sắc đẹp qua các năm tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành gồm: Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Hoa khôi năm 2013; Lê Minh Thịnh – Á khôi 1 Hoa khôi năm 2013; Lê Thị Thu – Á quân 2 Đại sứ sinh viên năm 2015. Ngoài ra, còn có đại diện Ban giám hiệu và Bí thư Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm Ban giám khảo trong mùa thi lần này.

Thí sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp trước hội đồng Ban giám khảo

Vòng sơ loại năm nay được diễn ra đồng loạt tại 2 cơ sở quận 4 và quận 12 trường ĐH Nguyễn Tất Thành, với sự tranh tài của hơn 300 thí sinh đến từ các khoa. Tại đây, các bạn thí sinh sẽ hoàn chỉnh hồ sơ dự thi, đo chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng, chụp ảnh tại background BTC chuẩn bị, thi kiểm tra kiến thức xã hội và phỏng vấn trực tiếp trước hội đồng Ban giám khảo. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, BTC cuộc thi sẽ chọn ra Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Bán kết diễn ra vào ngày 20/05/2017.

Giám khảo Lê Thị Thu – Á quân 2 đại sứ sinh viên năm 2015

Giám khảo Lê Thị Thu – Á quân 2 đại sứ sinh viên năm 2015 nhận xét: “Các thí sinh tham dự năm nay nhìn chung các bạn đều rất xinh đẹp và thông minh, mỗi bạn mang một màu sắc khác nhau tạo nên một sự khác biệt ở chính các bạn. Có thể nói, mỗi bạn là những con số bí ẩn khiến Ban giám khảo “đau đầu” trong việc chọn lựa những thí sinh nào tiềm năng nhất để đi đến vòng bán kết. Tuy nhiên, có thể đây là lần đầu tiên các bạn đến với một sân chơi về sắc đẹp nên còn nhiều bạn còn hơi rụt rè và thiếu tự tin.” Ngoài ra, vị giám khảo xinh đẹp này cũng dành những lời khuyên cho các bạn “nên tự tin vào chính bản thân mình. Vì cuộc thi Hoa khôi ko phải chỉ tìm ra người đẹp nhất mà bên cạnh vẻ đẹp hình thức các bạn còn phải có vẻ đẹp về tri thức. Đó là tài năng, sự duyên dáng và thông minh của các bạn. Các bạn đừng nên tự ti vào chiều cao của mình mà hãy tự tin và thể hiện hết mình thì các bạn sẽ tỏa sáng.”

Cuộc thi Hoa khôi trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2017 dành cho các bạn nữ sinh đang học tập chính quy tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành và viện đào tạo quốc tế NIIE, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 25. Cuộc thi trải qua 3 vòng: Sơ loại, bán kết, chung kết

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi Hoa khôi trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2017

Ở mỗi hạng mục giải thưởng, ngoài kỷ niệm chương, giấy chứng nhận tham gia cuộc thi,  phần quà nhà tài trợ, cơ cấu từng giải thưởng còn bao gồm:

1. Giải “Hoa khôi NTTU” năm 2017

Tiền mặt 10.000.000 đồng.

Vương miện danh giá nhất cho ngôi vị cao nhất

2. Giải “Á Khôi 1 NTTU” năm 2017

Tiền mặt 5.000.000 đồng.

3. Giải “Á Khôi 2 NTTU” năm 2017

Tiền mặt 3.000.000 đồng.

4. Giải “Trang trang phục truyền thống đẹp nhất” năm 2017

5. Giải “Tài năng xuất sắc nhất” năm 2017

6. Giải “Bình chọn nhiều nhất” năm 2017

7. Giải “Thể thao đẹp nhất” năm 2017

-Tiền mặt 1.000.000 đồng.

* Ngoài ra, quyền lợi của các thí sinh lọt vào Top 20 sẽ bao gồm:

– Được Nhà trường quảng bá hình ảnh, chụp hình cẩm nang hướng nghiệp.

– Là tiếng nói của sinh viên NTTU đối với nhà trường.

– Là hình ảnh của sinh viên NTTU trước công chúng.

– Đại diện và tham gia các hoạt động Đoàn – Hội.

– Được nhà trường đào tạo và khai thác năng khiếu thường xuyên.

– Là bước đệm để sinh viên tìm kiến việc làm thích hợp với nhà tuyển dụng.

– Tham gia, đón tiếp các Đoàn khách đến tham quan và làm việc tại NTTU.

Giám khảo Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Hoa khôi ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2013

Giám khảo Lê Minh Thịnh – Á khôi 1 Hoa khôi ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2013

Giám khảo Lê Thị Thu – Á quân 2 đại sứ sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2015

Thí sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi