Cơ hội vào đại học bằng kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG

NTTU – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển bằng kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 27/09/2020

Ngoài hai phương thức xét tuyển chính là Xét kết quả thi THPT 2020 và Xét tuyển bằng học bạ THPT thì Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang nhận hồ sơ xét tuyển bằng kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cho 44 ngành đào tạo thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nhệ, Xã hội nhân văn và Mỹ thuật Nghệ thuật.

Đồng thời, chiều ngày 09/09/2020, Nhà trường đã tiến hành công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức này. Cụ thể, ngành Y khoa có mức điểm sàn cao nhất với 680 điểm và các ngành còn lại là 550 điểm.

Điểm sàn xét tuyển của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành cho các phương thức xét tuyển

Để nâng cao khả năng trúng tuyển vào ĐH Nguyễn Tất Thành, thí sinh có thể sử dụng đồng thời nhiều phương thức xét tuyển khác nhau. Trong đó, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ đến hết ngày 27/09/2020. Thí sinh cần đáp ứng một trong 3 điều kiện: Tổng ĐTB 1 học kỳ lớp 10 + 1 học kỳ lớp 11 + 1 học kỳ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ của mỗi năm học); Tổng điểm trung bình các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên; Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 điểm trở lên. (Riêng các ngành Sức khỏe, Trường sẽ xét theo ngưỡng điểm đầu vào của Bộ GD&ĐT).

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu;

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

– Bảng sao Học bạ THPT; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cùng với việc nhận hồ sơ trực tiếp, ĐH Nguyễn Tất Thành khuyến khích thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường (tuyensinh.ntt.edu.vn) hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Trung tâm Tư vấn tuyển sinh (Số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP.HCM).

Đối với các thí sinh đã bổ sung Giấy CNTT tạm thời và được thông báo trúng tuyển có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

• Giấy báo trúng tuyển (Bản gốc)
  • Học bạ Trung học phổ thông (THPT) (Bản sao hoặc bản photo công chứng)
  • Giấy tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (Bản sao hoặc bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao hoặc bản photo công chứng)
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu (Bản sao hoặc bản photo công chứng)
  • Biên lai học phí
  • Ảnh 3*4 (02 tấm)

Phụ huynh và thí sinh làm thủ tục nhập học tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Hồng Quang – Duy Anh

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH