Cơ hội học tập miễn phí các khóa học chuyên môn hiện đại trên nền tảng Coursera – Hoa Kỳ cho giảng viên và sinh viên NTTU

NTTU – Chương trình Hợp tác Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Hoa Kỳ-ASEAN (STIC) là một dự án (kéo dài từ 2022 đến 2025) về giáo dục và khoa học quy mô lớn được tài trợ bởi Hoa Kỳ nhằm giúp Giảng viên/sinh viên ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau có cơ hội được học tập trải nghiệm trọn vẹn các khóa học (trong danh mục được dự án đề xuất) theo chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và vận dụng kiến thức vào việc sáng tạo ra các sản phẩm khoa học phục vụ cộng đồng.

Giảng viên/sinh viên tham gia Chương trình sẽ trải qua 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Được dự án tài trợ 100% học phí để tự lựa chọn học (online) một số khóa học có uy tín và chất lượng trên nền tảng học trực tuyến COURSERA. Các khóa học thuộc 3 mảng kiến thức sau:
1. Entrepreneurship and Innovation.
2. Science and Technology
3. Industry Professional Credentials
Giai đoạn 2: Các Giảng viên/Sinh viên sau khi đã hoàn thành các khóa học ở Giai đoạn 1 (ĐẬU) sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng sáng tạo (theo nhóm hoặc cá nhân) để được dự án phê duyệt cấp kinh phí (trị giá khoảng 12,500 USD) để hiện thực hóa ý tưởng. Đề xuất thuyết minh dự án và phần bảo vệ của các ứng viên sẽ trải qua các vòng loại để được chọn ra 4 dự án được cấp kinh phí.

Thời gian: 13:30 – 14:30, Thứ Ba, 31/10/2023
Địa điểm: Online qua Zoom
https://asu.zoom.us/j/86117178084?pwd=MlhmMUI5U2xkNm15blh6b01oTTczdz09
Đối tượng tham dự: Thầy cô, sinh viên và những ai có nhu cầu biết thông tin
Nội dung:
– Giới thiệu sơ lược về ASU tại Việt nam (Đơn vị triển khai dự án)
– Giới thiệu về dự án STIC
– Giới thiệu về STIC Portal và các chương trình Seed Grants (có demo các bước apply, các track và các khoá học làm ví dụ)
– Giải đáp câu hỏi của người tham dự và các các câu hỏi thường gặp

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
https://asu.zoom.us/meeting/register/tZIsdu6pqTMqEtDhg0R9_H1pEPjXmqbCAeX3#/registration

Tin tức khácXem thêm