Chương trình Tuyển thực tập sinh khối ngành kinh tế tại ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU_Nhằm đẩy mạnh công tác định hướng, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn bị ra trường, sáng ngày 23/12 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Công ty Cổ phần tập đoàn Tri Thức Trẻ vừa phối hợp tổ chức chương trình tuyển dụng thực tập sinh cho sinh viên năm 3, năm 4 thuộc khối ngành kinh tế.

Tham dự chương trình, về phía đơn vị tuyển dụng có ông  Tạ Văn Đồng – TGĐ Công ty cổ phần Tập đoàn Tri Thức Trẻ. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có:  Th.S Nguyễn Thị Mỹ Điểm – Phó khoa Tài chính kế toán; TS. Tô Hoài Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Khởi nghiệp; cùng hơn 100 sinh viên thuộc các khoa Tài chính kế toán, Du lịch & Việt Nam học, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh.

Phần đầu chương trình, ông Tạ Văn Đồng – TGĐ Công ty cổ phần Tập đoàn Tri Thức Trẻ – đại diện cho đơn vị tuyển dụng đã trao đổi, giới thiệu khái quát về chương trình thực tập cũng như môi trường và chế độ làm việc tại công ty. Theo đó, các bạn sinh viên năm 3, năm 4 khi tham gia chương trình thực tập sinh tiềm năng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ từ phía nhà trường và doanh nghiệp. Nhà trường và doanh nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong công tác tổ chức chương trình thực tập được thuận lợi, phù hợp với tình hình và điều kiện hoạt động thực tế của doanh nghiệp cũng như kế hoạch và lịch học của từng đối tượng sinh viên. Ngoài chương trình lý thuyết được học tại trường, chương trình thực hành sẽ được đào tạo ngay tại doanh nghiệp với sự tham gia hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, phát triển giá trị doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên dễ dàng nắm vững kiến thức thực tế, nâng cao năng lực sáng tạo, kỹ năng tự học, tư duy độc lập giúp nâng cao giá trị bản thân.

Với phương châm đào tạo gắn với nhu cầu của xã hội, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đặc biệt quan tâm và có nhiều giải pháp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp nhằm giúp người học phát triển toàn diện về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp; tăng thời lượng thực hành, thực tập, chú trọng công tác tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp tạo cho sinh viên cơ hội tìm hiểu, làm quen và cọ sát với doanh nghiệp trước khi ra trường./.

Tin : CTV CLB Truyền Thông