Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, nhân dịp Tết đến xuân về và cũng là dịp để tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên gặp mặt, thăm hỏi động viên nhau trong năm mới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Đây là sự kiện thường niên mỗi dịp đầu xuân năm mới của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ nhằm tri ân cán bộ, giảng viên, công nhân viên, quý doanh nghiệp và các trường THPT mà còn là nơi để các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển và tự hào về thành quả của Nhà trường trong thời gian qua. Qua đó đề ra các mục tiêu hành động cụ thể trong năm mới nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo của trường là xây dựng thành công môi trường đại học chuẩn quốc tế chất lượng cao, đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên và cộng đồng xã hội.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của Bà Nguyễn Mai Lan: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Ông Nguyễn Kim Quỳ: Phó chủ tịch thường trực HĐQT – Ủy viên Hội đồng Trường; Bà Nguyễn Lan Phương: Ủy viên HĐQT – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn – Ủy viên Hội đồng Trường; Bà Nguyễn Mai Anh: Ủy viên HĐQT – Ủy viên Hội đồng Trường; TS. Trần Ái Cầm: Ủy viên Hội đồng Trường – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.GS.TS. Nguyễn Văn Thanh: Ủy viên Hội đồng Trường- Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Hữu Dũng: Thư ký HĐQT – Ủy viên Hội đồng Trường – Phó Hiệu trưởng – Thành viên ban kiểm soát; PGS.TS. Trần Thị Hồng: Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Anh: Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Quang Khánh – Trưởng ban kiểm soát; Bà Nhâm Thị Mai Phương – Thành viên ban kiểm soát; Ông Võ Minh Hải – Kế toán trưởng. Cùng với đó là sự tham gia của các trưởng phó đơn vị/ các phòng ban/các khoa và Viện của Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình buổi gặp mặt đầu xuân của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bà Nguyễn Mai Lan đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường đồng thời gửi lời tri ân đến các tập thể, cán bộ giảng viên, nhân viên vì đã luôn gắn bó và nỗ lực vì sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã đạt được trong năm 2022 vừa qua. Mong rằng toàn trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đưa ngôi trường mang tên Bác phát triển lên tầm cao mới, phục vụ tốt nhất cho người học.

Bà Nguyễn Mai Lan: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may SG – Chủ tịch HĐT ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại chương trình

Năm học 2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt được những thành tựu đáng tự hào, khi có 24 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng theo Thông tư 04 Bộ Giáo dục & Đào tạo, AUN – QA, UPM, chiếm tỷ lệ 42% trên tổng số chương trình đào tạo; TOP 7 trường đại học tại Việt Nam có thành tựu học thuật tốt nhất thế giới, trở thành trường đại học ngoài công lập duy nhất của khu vực phía Nam ghi danh tại bảng xếp hạng URAP; Top 3 trên 24 Trường ĐH Việt Nam được xếp hạng theo Scimago…. Những thành tựu này có được là nhờ vào sự cộng hưởng trí tuệ, sự chung sức đồng lòng, sự đoàn kết và quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Trước không khí vui tươi và phấn khởi, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới chương trình một bài thơ thay cho những lời chúc mừng, tuy ngắn ngủi nhưng những câu thơ thể hiện sự tự hào về ngôi trường mang tên Bác và cô cũng gửi gắm nhiều khát vọng đổi thay cho ngôi trường này. Nội dung bài thơ như sau:

Xuân đến xuân đi xuân lại về
Khắp nơi rộn rã mừng xuân mới
Lời chúc đầu năm xin gửi đến
Mái nhà Đại học Nguyễn Tất Thành
Mừng năm mới với bao điều ước
Gia đình hạnh phúc, toại nguyện nhiều
An khang thịnh vượng, xuân như ý
Vạn sự thành công, thắng lợi hơn
Sang xuân đổi mới, thành công mới
Vững bền phát triển tới vinh quang

TS. Trần Ái Cầm đọc thơ chúc mừng nhân dịp gặp mặt đầu năm

Mong rằng với sự động viên và khích lệ từ Hội đồng Quản trị, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, cùng sự đoàn kết nhất trí một lòng của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão

Phượng Nguyễn