Chiến sĩ mùa hè xanh NTTU tổ chức lớp học hè Tiếng Anh cho các em thiếu nhi – Everyday English Talk

NTTU – “Học hành vui vẻ, kết bạn hiệu quả”, vừa qua các chiến sĩ Mùa hè xanh khoa Ngoại ngữ đã phối hợp cùng với chiến sĩ khoa Điều Dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU), tổ chức lớp học hè tiếng Anh với chủ đề “Everyday English Talk” cho 50  thiếu nhi tại Ủy ban Nhân dân Phường 14, Quận 4, TP.HCM. Được biết, lớp học được diễn ra xuyên suốt từ ngày 04/7 đến ngày 02/8/2024

Với sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của các chiến sĩ tình nguyện, buổi học không chỉ đơn thuần là nơi tiếp thu kiến thức mà còn là một môi trường thân thiện và sôi động. Các em học sinh được trải nghiệm các hoạt động học tập thú vị như học Tiếng Anh qua hình thức nối từ và luyện tập giao tiếp trực tiếp. Điều này giúp các em nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả, hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là cầu nối văn hóa, mở ra những cánh cửa mới đến với tri thức và sự phát triển cá nhân.

Qua buổi học này, hy vọng các em học sinh sẽ được truyền cảm hứng và động lực để phát triển khả năng tiếng Anh của mình. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn giúp các em khám phá và phát huy tiềm năng bản thân, từ đó tạo nên những bước tiến vững chắc trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.

Ban tổ chức, in chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết và tận tình của các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh 2024 khoa Ngoại ngữ – những người đã nỗ lực mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng cũng như đồng hành cùng các em học sinh trên khắp địa bàn.

Cùng NTTU xem lại một vài khoảnh khắc tại lớp học bạn nhé

Cẩm Thạch

Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành