Bệnh viện Nguyễn Tri Phương trở thành cơ sở đào tạo thực hành chính của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành về khối ngành Sức khỏe

NTTU – Ngày 23/8/2022, tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương đã diễn ra lễ công bố cơ sở đào tạo thực hành của khối ngành sức khỏe, cụ thể là đơn vị thực hành chính của trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Tham dự chương trình về phía bệnh viện Nguyễn Tri Phương có BS.CK2 Võ Đức Chiến – Giám đốc;  BS.CK2 Lương Công Minh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng; TS.BS Lê Cao Phương Duy – Phó giám đốc; BS.CK2 Nguyễn Quang Dũng –  Trưởng phòng Tim mạch can thiệp cùng các trưởng phó khoa của Bệnh viện. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Lê Thị Kim Nhung, Trưởng khoa Y, TS. Hoàng Văn Quang, Phó trưởng khoa Y, GS. Trần Ngọc Sinh, Trưởng Bộ môn Ngoại cùng các thầy cô và sinh viên của khoa Y.

Toàn cảnh lễ công bố cơ sở đào tạo thực hành của khối ngành sức khỏe

Phát biểu tại chương trình, đại diện phía bệnh viện, BS.CK2 Võ Đức Chiến, cho biết, bệnh viện Nguyễn Tri Phương là bệnh viện đa khoa đầu tiên trực thuộc sở y tế có công bố đào tạo cho trường ngoài khối công lập, bệnh viện mong đây là những khởi đầu tốt đẹp để nhà trường tiếp tục thành công trong công bố với các bệnh viện khác.

BS.CK2 Võ Đức Chiến- Giám đốc bệnh viện Nguyễn Tri Phương phát biểu tại chương trình

Thay mặt nhà trường, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ vì sự hợp tác này, mong rằng đây là cơ sở để sinh viên khối ngành sức khỏe đươc thực hành tại bệnh viện và tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên khoa Y có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn.

TS. Trần Ái Cầm gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ bệnh viện vì đã tạo mọi điều kiện cho sinh viên của Trường được tham gia thực hành

PGS. TS. Lê Thị Kim Nhung, trưởng khoa Y đã đưa ra kế hoạch đào tạo và đề xuất cho năm học 2022- 2024 đồng thời nghe phản hồi cũng như nghe đề xuất từ khoa, phòng, từ giảng viên thỉnh giảng.

PGS. TS. Lê Thị Kim Nhung, Trưởng khoa Y trường ĐH Nguyễn Tất Thành chia sẻ về chương trình đào tạo của năm học 2022- 2023

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên lĩnh vực sức khỏe nói riêng, khoa Y nói chung có cơ sở để thực hành lâm sàng, thực tập thực tế, từ nhiều năm qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Thống nhất, bệnh viện Chợ Rẫy…. Ngoài tham gia cố vấn góp ý chương trình đào tạo, các bác sĩ còn trực tiếp đứng lớp giảng dạy sinh viên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành