Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017

Trong không khí vui tươi, đầm ấm Hiệu trưởng nhà trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng tập thể Ban Giám hiệu đã gửi lời chúc, những thông điệp tốt đẹp đến toàn thể các cán bộ giảng viên, công nhân viên viên trong ngày đầu năm mới. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2016 vừa qua.

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, hiệu trưởng nhà trường, năm 2016 vừa qua là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng cũng là năm đã đánh dấu một bước thành công thắng lợi của nhà trường. Thông qua việc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức trở thành trường đại học thứ 3 tại Việt Nam được công nhận xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars – một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới. Cùng với đó là niềm vinh dự trở thành trường đại học tư thục đầu tiên được đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho thấy sự quyết tâm theo đuổi chính sách chất lượng của cả tập thể  nhà. Điều này thể hiện sức mạnh,   niềm tin và hy vọng trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động, phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để giành thắng lợi, thành công trên mọi lĩnh vực.

Hiệu trưởng nhà trường cũng hy vọng, trong năm 2017 tới, toàn thể Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các khoa, các phòng ban cùng toàn thể cán bộ công nhân viên tiếp tục chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo góp phần xây dựng và đổi mới đất nước.

Bắt đầu từ hôm nay, toàn bộ giảng viên và nhân viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ trở lại làm việc bình thường sau kỳ nghĩ Tết Nguyên Đán. Toàn thể Ban giám hiệu nhà tường cùng cán bộ công nhân viên  nâng ly chúc mừng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm Đinh Dậu 2017./.

Bài: Nga Nguyễn

Ảnh: Duy Anh