Ban điều phối Asia Safe Project of ERASMUS thăm và làm việc với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Vào ngày 22/04/2022 vừa qua, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp Ban điều phối AsiaSafe project of ERASMUS đến thăm và làm việc về công tác thực hiện dự án Capacity-Building projects in the field of Higher Education (E+CBHE)

Về phía Ban điều phối AsiaSafe project of ERASMUS đến thăm và làm việc có các đại diện: PGS.TS. GhazwanAl-Haji – Điều phối chính của dự án; PGS.TS. Khairir Khalil của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) – Điều phối dự án cho khu vực ASIA; GS. Premkumar Rayagopal – Hiệu trưởng của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST), Chủ tịch  của ISCEA Malaysia, Cố vấn dự án của Trường đại học Nguyễn Tất Thành.

Về phía trường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia đón tiếp đoàn có: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Phụ trách dự án; TS. Nguyễn Hữu Huy – Quyền Viện trưởng Viện kỹ thuật giao thông; cùng trưởng phó các đơn vị, phòng ban trực thuộc Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đã gửi lời cảm ơn đến Ban điều phối đã hỗ trợ Nhà trường thực hiện dự án. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hữu Huy cũng trực tiếp báo cáo một số công việc của Viện Kỹ thuật giao thông đang thực hiện trong dự án. TS. Thái Hồng Thụy Khánh thì trình bày đến Ban điều phối một số công việc cần dự án hỗ trợ để Trường đại học Nguyễn Tất Thành có thể thực hiện đúng như quy định mà dự án yêu cầu. Bên cạnh đó, GS. Premkumar Rayagopal – Cố vấn dự án của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đã có những chỉ đạo cho nhóm thực hiện dự án của nhà trường để đảm bảo thực hiện công việc của dự án đúng tiến độ.

GS. Premkumar Rayagopal – cố vấn dự án của NTTU

PGS.TS. GhazwanAl-Haji –  Điều phối chính của dự án, cũng gửi lời cảm ơn đến Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiếp đón đoàn rất chu đáo. Đông thời trình bày những thông tin cơ bản của dự án: Dự án được phê duyệt và tài trợ bởi Ủy ban châu Âu (EU) với tổng kinh phí tài trợ là 989.770 Euro; Thời gian thực hiện dự án là 03 năm từ tháng 01/2021 đến tháng 01/2024. PGS.TS. Ghazwan cũng cam kết sẽ hỗ trợ cho tất cả các partners thực hiện dự án để đảm bảo cho dự án được thành công nhất và đúng với thời gian trong kế hoạch ban đầu của dự án đề ra.

PGS.TS. GhazwanAl-Haji –  Điều phối chính của dự án

Trong khuôn khổ của chương trình, điều phối dự án cho khu vực ASIA là PGS.TS. Khairir Khalil cũng đã thông tin đến các thành viên trong nhóm dự án về kế hoạch sắp xếp lịch họp tại Maylaysia trong thời gian sắp tới.

PGS.TS. Khairir Khalil – điều phối dự án cho khu vực ASIA

Linh Trịnh (K. TCKT)

Tin tức khácXem thêm