Ấm tình biên giới – năm 2021

NTTU – Vừa qua, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Kiên Giang tổ chức hành trình Ấm tình biên giới năm 2021 tại xã đảo Tiên Hải, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lan tỏa những thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo cho thế hệ trẻ, vào ngày 23, 24/01/2021 vừa qua, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Kiên Giang tổ chức hành trình Ấm tình biên giới năm 2021 tại xã đảo Tiên Hải, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Trong chuỗi các hoạt động tại đây, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo tết cho người dân, trao quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã tổ chức ngày hội thiếu nhi với nhiều trò chơi và tặng những phần quà hấp dẫn cho các em.

Ngoài các hoạt động chăm lo đời sống, hoạt động thu gom rác thải ở bãi biển cũng trong chuỗi hoạt động này nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã hoàn thành công trình lắp đặt 10 bóng đèn năng lượng mặt trời tại địa phương. Tuy hành trình Ấm tình biên giới 2021 đã khép lại nhưng nó đã để lại những kỷ niệm thật đẹp trong lòng các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nhà trường tin rằng, tình yêu quê hương biển đảo sẽ ngày càng được lan tỏa hơn trong thế hệ trẻ!

Các tình nguyện viên tham gia hoạt động thu gom rác tại  các bãi biển

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tin tức khácXem thêm