Ai sẽ là người dẫn đầu dành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2021”?

     Các bạn đã sẵn sàng chinh chiến và đem ý tưởng khởi nghiệp của mình hiện thực hóa chưa nhỉ, hỡi các bạn trẻ tài năng của tòa nhà tri thức mang tên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

     Nhằm thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong cuộc sống cũng như trong học tập – nghiên cứu cũng như tạo sân chơi thực tế về sáng tạo và khởi nghiệp trong sinh viên toàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, dự án khởi nghiệp có tính mới, khả tìm thi để tư vấn hỗ trợ phát triển đi vào hoạt động thực tế, thương mại hóa; chuẩn bị các dự án sáng tạo và khởi nghiệp tham gia tiếp các cuộc thi khác trong và ngoài nước. Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo năm 2021” dành cho tất cả các bạn Sinh viên đang theo học tại NTTU và các Trường Cao Đẳng, Đại học toàn quốc.

     Cuộc thi cũng giúp kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư; đồng thời, tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công để trở thành các Startup.
Các bạn Sinh viên có thể đăng ký theo cá nhân hoặc nhóm (có thể có sinh viên của khoa khác với nhiều ngành học khác nhau), mỗi nhóm có thể đăng ký thêm 01 giảng viên hướng dẫn hoặc người hỗ trợ (Mentor).

Dự án Bộ tảo Spirrulina làm thức ăn cho tôm đạt giải Nhất cuộc thi NTTU Startup 2020

SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2021″ là cuộc thi thường niên do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức nhằm tạo cho các bạn học sinh, sinh viên một sân chơi bổ ích, thú vị và đầy tiềm năng, đồng thời giúp:

– Trang bị kiến thức, kỹ năng, cơ hội tập làm chủ cho sinh viên và xây dựng các nhóm sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên NTTU.

– Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư.

– Tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công thành các Startup.

Đặc biệt trong năm nay, [CUỘC THI SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2021] đã quay trở lại với sự hợp tác cùng Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM & Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ hơn với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ của chương trình.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Tất cả sinh viên đang theo học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

– Cựu sinh viên.

– Thành viên các Câu lạc bộ Khởi nghiệp mở rộng đến sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

QUYỀN LỢI CỦA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN KHI THAM GIA

– Đối với Giảng viên của NTTU khi hướng dẫn nhóm Sinh viên có dự án tham dự cuộc thi được tính 20 giờ nghiên cứu khoa học và được khen thưởng khi đạt thành tích cao.

– Đối với Sinh viên NTTU:

+ Cộng 2 điểm rèn luyện cho các bạn đăng ký tham gia cuộc thi.

+ Cộng 5 điểm rèn luyện cho các bạn thuộc Đội vào vòng chung kết.

+ Cộng 1 điểm rèn luyện cho các bạn đến cổ vũ chương trình.

+ Được tham gia Giải bình chọn Top 10 dự án vào chung kết và Giải bình chọn Quán quân cuộc thi.

 THỜI GIAN

Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi và xét duyệt vòng sơ loại: Nhận hồ sơ trước 16h30 ngày 10/6/2021.

– Link đăng ký dự thi online: https://bitly.com.vn/ax10xc

– Link tải phiếu đăng ký và bản thuyết minh ý tưởng: https://bitly.com.vn/5fi5g0

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

40.000.000 đồng tiền mặt và các gói ươm tạo tại NIIC, trong đó:

Tin tức khácXem thêm