Câu lạc bộ NTTU English Zone tiếp tục thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên

NTTU – Vừa qua, tại Trung tâm thông tin thư viện, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức sinh hoạt lần thứ 4 (tháng 8/2024) câu lạc bộ tiếng Anh dành cho cán bộ, giảng viên Nhà trường (NTTU English Zone)

Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của: ThS. Lê Quang Khánh – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS. TS. Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Phó Viện trưởng Viện Thiết kế và Kinh doanh Sáng tạo; TS. Nguyễn Giang Đô – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; cùng hơn 30 cán bộ, giảng viên các khoa như: Quản trị kinh doanh, Khoa học giáo dục, ngoại ngữ, Âm nhạc – Điện ảnh, …..

Với chủ đề “the Dark Side of Social Media”, buổi sinh hoạt đã tạo cơ hội cho người tham dự chia sẻ quan điểm cá nhân về việc sử dụng mạng xã hội, đưa ra mặt tiêu cực và tích cực của “social media” với đời sống cá nhân và công việc. Các thành viên tham gia thảo luận theo nhóm, trình bày cá nhân và đóng vai theo tình huống, tạo không khí trao đổi sôi nổi và môi trường giao tiếp tiếng Anh đặc sắc.

Các thành viên tham gia trao đổi về chủ đề “the Dark Side of Social Media”

Chính thức ra mắt hồi tháng 5/2024, câu lạc bộ tiếng Anh dành cho cán bộ, giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tạo môi trường cho tất cả cán bộ, công nhân viên, giảng viên Nhà trường thực hành, giao lưu và nâng cao trình độ tiếng Anh, tạo tiền đề hỗ trợ thực hiện công tác chuyên môn, giảng dạy và đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế của khoa/viện/phòng ban/trung tâm theo chiến lược phát triển toàn trường. Câu lạc bộ được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Nhà trường với nhiều chính sách hỗ trợ cho các hoạt động đa dạng, có sức hấp dẫn, tạo môi trường sinh hoạt vui chơi song song với việc nâng cao kỹ năng Speaking.

Thực hiện: CLB Tiếng Anh NTTU English Zone