Nghỉ lễ – Không sợ trễ hạn xét tuyển

NTTU – Nhằm đáp ứng nhu cầu nộp hồ sơ xét truyển vào các ngành đào tạo, trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo nhận hồ sơ xét tuyển xuyên các ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), Ngày thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động (1/5).

Xét tuyển học bạ trước 1/5 – Đặt suất vé trúng tuyển đại học

Theo đó, trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ 7h30 đến 16h30 tất cả các ngày trong suốt dịp nghỉ lễ. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, phường 14, quận 3, TP. HCM hoặc 331 Quốc Lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. HCM.

Hiện nay, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển kết quả học bạ THPT đến hết ngày 01/5. Các tiêu chí xét tuyển gồm:

• Tổng ĐTB 3HK: 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  • Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Riêng các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe (Y khoa, Dược học, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học) và khối Giáo dục (Giáo dục mầm non) xét theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT. Đối với các ngành xét tuyển có tổ hợp môn năng khiếu, Nhà trường xét kết hợp điểm các môn cơ bản với điểm thi các môn năng khiếu do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hoặc từ các Trường Đại học khác.

Bên cạnh hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY và gửi hồ sơ qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh/chuyển phát ưu tiên. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT (bản sao)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (Nếu có)

Ngoài phương thức xét tuyển bằng học bạ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển 51 ngành đào tạo bậc đại học chính quy tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo các phương thức như: Kết quả thi THPT 2023; Kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP. HCM/Hà Nội; Xét tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển.

Hồng Quang

Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH