4 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network – Quality Assurance, AUN-QA)

4 chương trình đạo tạo gồm: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ Anh, Tài chính – Ngân hàng tiến hành kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung AUN-QA vào tháng 9/2019. Chương trình đánh giá diễn ra trong 3 ngày (11 – 13/09/2019), đoàn đánh giá AUN-QA đã trực tiếp khảo sát cơ sở vật chất của Nhà trường cũng như của các khoa, sau đó tiến hành phỏng vấn ban giám hiệu, lãnh đạo khoa, cán bộ hỗ trợ trường, khoa, đội ngũ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng.

Sau quá trình đánh giá và kiểm tra kết quả, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network – Quality Assurance, AUN-QA) đã công bố 4 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn AUN-QA. Thông qua lần kiểm định này, các khoa khác trong Nhà trường có thể học hỏi, rút kinh nghiệm, chuẩn bị một cách tốt nhất để tiến hành đánh giá ngoài theo chuẩn khu vực và quốc tế trong tương lai. Với kết quả này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại khu vực phía Nam có nhiều chương trình kiểm định chất lượng AUN-QA.

Giấy chứng nhận đạt chuẩn AUN-QA ngành Quản trị Kinh doanh (trái) và ngành Tài chính Ngân hàng (phải)

Giấy chứng nhận đạt chuẩn AUN-QA ngành Công nghệ Thông tin (trái) và ngành Ngôn ngữ Anh (phải)

Từ nhiều năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng trong công tác kiểm định chất lượng của Nhà trường và các chương trình đào tạo. Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chứng nhận 4 sao của tổ chức kiểm định QS (Anh Quốc), 2 chương trình đào tạo đạt kiểm định, 1 chương trình đào tạo hoàn thành kiểm định cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mục tiêu đến năm 2025, trở thành trường đại học top 50 ASEAN, một số lĩnh vực đạt top 500 châu Á, thêm các chương trình đào tạo đạt chuẩn cấp Bộ và khu vực, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ không ngừng nỗ lực hết mình để minh chứng cho sự phát triển sau 20 năm thành lập, khẳng định vị thế vững vàng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và Quốc tế.

Ban Lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận giấy chứng nhận 4 sao của tổ chức QS (Anh Quốc) và giấy chứng nhân đạt chuẩn kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo

► Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

———————————————————————————————-

► Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039     Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300