Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ tri ân các trường THPT và các TTGDTX

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ tri ân các trường THPT và các TTGDTX

Thứ bảy, Ngày 14 tháng 04 năm 2018 12:00 am

Sáng này 14/4/2018, tại nhà hàng White Palace 194, Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân các trường THPT và các TTGDTX tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam.
Tới dự buổi lễ tri ân về phía khách mời có ông Phạm Ngọc Thanh, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM, cố vấn cao cấp của Trường ĐH Nguyên Tất Thành, bà Đặng Thùy Linh, Phó Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có PGS – TS. Nguyễn Mạnh Hùng, hiệu trưởng, GS. Nguyễn Lộc, Phó hiệu trưởng, PGS – TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thành Hội, Phó hiệu trưởng, cùng trưởng, phó khoa và các đơn vị của Nhà trường. Và đặc biệt là sự hiện diện của Ban giám hiệu, Quý thầy cô, các trợ lý thanh niên của gần 200 trường THPT, TTGDTX TP. HCM và các tỉnh phía Nam.

Buổi gặp mặt có sự tham gia đông đảo của Ban giám hiệu, Quý thầy cô tới từ các trường trên địa bàn thành phố và các tỉnh phía Nam 

Buổi gặp mặt hôm nay là dịp để Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, giảng viên và nhân viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gửi lời tri ân chân thành tới Ban giám hiệu, Quý thầy cô, các trợ lý thanh niên của các trường THPT, TTGDTX vì đã đồng hành với trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong suốt thời gian qua. Các trường THTP, các TTGGTX đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của đại học Nguyễn Tất Thành hôm nay. 
Phát biểu tại buổi lễ tri ân PGS- TS. Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Trong suốt 19 năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vinh dự đón hàng chục ngàn em học sinh từ các trường THPT trên địa bàn thành phố tới theo học. Có được sự tín nhiệm này của các em học sinh và phụ huynh nhờ một phần rất lớn từ phía Ban giám hiệu, Quý thầy cô cùng các trợ lý thanh niên vì đã cố vấn, định hướng nghề nghiệp và chia sẻ các thông tin của ĐH Nguyễn Tất Thành cho các em. Thầy cô chính là những chiếc cầu nối ĐH Nguyễn Tất Thành với các em học sinh, hướng các em tới việc chọn nghề, chọn trường phù hợp. Sự tin tưởng của quý thầy cô dành cho nhà trường vừa là niềm tự hào vừa là trách nhiệm buộc ĐH Nguyễn Tất Thành phải không ngừng phát triển và lớn mạnh để xứng đáng với niềm tin mà của các thầy cô đã trao cho chúng tôi”.

Thầy  Lê Công Triệu, Trường THPT Bình Tân, đại diện cho các trường tham dự hôm nay chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt đánh gia cao những kết quả đạt được của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nhà trường đã có những đóng góp tích cực trong công tác hướng nghiệp giúp học sinh THPT có thêm nhiều thông tin bổ ích và trải nghiệm thực tế về môi trường học tập cũng như ngành nghề mà mình yêu thích, củng cố niềm tin, hơn nữa là việc trang bị cơ sở, kiến thức cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai đồng thời thể hiện trách nhiệm của nhà trường đối với cộng đồng, xã hội”.

Cũng trong buổi lễ tri ân này, Nhà trường cũng trao những phần quà có giá trị cho khách mời với 3 giải nhất là một chuyến du lịch Singapore trị giá 10 triệu, giải  nhất là một ti vi trị giá 7 triệu, 2 giải nhì là tủ lạnh trị giá 5 triệu và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác. 

PGS - TS. Nguyễn Mạnh Hùng trao giải đặc biệt cho những thầy cô được trúng giải 

GS. Nguyễn Lộc trao giải thưởng cho người trúng giải nhất 

 

Bài: Phượng Nguyễn 

Ảnh: Duy Anh 

 

 

Năm 2018, Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo hai phương thức:

Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình cộng các môn học thuộc tổ hợp xét tuyển, hoặc điểm tổng kết tất cả các môn học năm lớp 12, điểm tối thiểu là từ 6.0 trở lên.

 Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

----------------------------------------------------------------------------------------------

 Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (028) 3941 1211 – (028) 3940 4272     Fax: (028) 3940 4759 
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn   Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh
 
Tag: