Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổng ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2018

Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổng ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2018

Chủ nhật, Ngày 24 tháng 06 năm 2018 12:00 am

NTTU – Ngày 24/6, hơn 200 đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiêu biểu của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tham dự lễ ra quân chiến dịch "Tiếp sức mùa thi 2018."

Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm nay, các bạn tình nguyện viên sẽ được chia làm nhiều đội đội tham gia tiếp sức trực tiếp tại 17 cụm thi trên đia bàn TP.HCM gồm các quận: 04, 07, 08, huyện Bình Chánh, Nhà Bè và huyện Cần Giờ. Nhiệm vụ chủ yếu của các tình nguyện viên là tư vấn cho các em thí sinh những tình huống liên quan đến thông tin tuyển sinh, hướng dẫn phòng thi, xử lý các trường hợp khẩn cấp, hỗ trợ các địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho phụ huynh và thí sinh thi, hỗ trợ lực lượng chức năng điều tiết giao thông tại các khu vực thi, động viên các bạn thí sinh, làm sản phẩm ý nghĩa cổ vũ tinh thần cho các thí sinh …

Chiến dịch năm nay thu hút hơn 200 sinh viên tham dự

Sau lễ ra quân, các bạn chiến sĩ tình nguyện nhanh chóng có mặt 17 cụm thi để hỗ trợ cho các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Trong chiều cùng ngày, Ban lãnh đạo chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2018 đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện trường tại địa điểm thi THPT Nguyễn Hữu Thọ - Quận 4. Các đồng chí trong ban lãnh đạo chiến dịch đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và sự nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đồng thời, nhấn mạnh sự nhiệt huyết của các bạn đã và đang tô thắm cho sắc màu tình nguyện ngày càng lan tỏa đến tuổi trẻ của Trường và cả thành phố.

Ban chỉ đạo chiến dịch đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các sinh viên tình nguyện tại cụm thi

Thay mặt Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,  PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đến thăm và động viên tinh thần các bạn chiến sĩ tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2018 cố gắng giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia lần này, để lại những hình ảnh ấn tượng, đẹp nhất trong lòng thí sinh và phụ huynh.

Một số hình ảnh trong ngày đầu ra quân:

Tinh thần các chiến sĩ đã sẵn sàng trong chiến dịch

Những "món quà" tinh thần góp phần động viên các em thí sinh

Những thông tin về cuộc thi năm nay được hướng dẫn tận tình cho các thí sinh

Chụp ảnh cùng cấp lãnh đạo

Bài, ảnh: CTV

 

Tag: