Học tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành lấy bằng thạc sĩ quốc tế

Học tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành lấy bằng thạc sĩ quốc tế

Thứ bảy, Ngày 10 tháng 08 năm 2019 12:00 am

NTTU - Vào ngày 18/7 vừa qua thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Lê Hải An đã ký quyết định 2040/QĐ – BGDDT cho phép Trường ĐH Nguyễn Tất Thành liên kết đào tạo ngành Quản lý Chuỗi cung ứng trình độ thạc sĩ với trường ĐH Khoa học Công nghệ Malaysia. Chương trình Thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng của Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) kế thừa và cải tiến chương trình từ MIT Hoa Kỳ, được tổ chức theo mô hình Hybrid Learning. 

Đây được xem là điểm mới trong công tác đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Từ nhiều năm nay Nhà trường đã liên kết với các trường đại học, học viện trên thế giới trong việc đào tạo, trao đổi sinh viên và giảng viên nhưng đây là lần đầu tiên một chương trình đào tạo thạc sĩ được liên kết đào tạo tại ĐH Nguyễn Tất Thành. Để làm được điều này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phải đáp ứng được những điều kiện mà phía ĐH Khoa học Công nghệ Malaysia yêu cầu như về cơ sở vật chất, về thời gian đào tạo…

Chương trình đào tạo ngành Quản lý Chuỗi cung ứng trình độ thạc sĩ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với người đã đi làm, chương trình học toàn thời gian trong vòng 1,5 năm được chia làm 3 học kỳ tổng cộng có 40 tín chỉ, dự kiến mỗi năm sẽ tổ chức 2 khóa, mỗi khóa đào tạo khoảng 30 học viên.Học viên được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Logistics, vận tải Đa phương thức, Quản trị chuỗi cung ứng cũng như nắm bắt các thay đổi mới nhất của ngành Logistics trong bối cảnh phát triển công nghệ.

Đảm nhận công tác giảng dạy là giảng viên đến từ Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST). Chương trình sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (hoặc có trợ giảng tiếng Việt nếu học viên yêu cầu) kết hợp phương pháp học tập và làm việc nhóm nên sau khi tốt nghiệp học viên sẽ sử dụng ngoại ngữ và trình độ chuyên môn một cách chuyên nghiệp. Chương trình cũng liên tục được cập nhật kiến thức mới nhất dành cho các cấp quản lý và lãnh đạo, nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với thực tiễn nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Các học viên có điều kiện cọ xát thực tế, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng lãnh đạo với các giáo sư người Malaysia.

Sau khi hoàn thành khóa học Học viên sẽ được Đại học Khoa học và Công nghệ Malaysia (MUST) cấp bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Chuỗi Cung ứng.

Đối tượng tuyển sinh gồm tất cả các học viên đã tốt nghiệp đại học ở tất cả các ngành với mong muốn được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức để trở thành nhân sự trong ngành Quản lý Chuỗi cung ứng và có điểm trung bình từ 5.0 trở lên. Để theo học chương trình đào tạo này, người học nộp tất cả những chứng từ và các thông tin cần thiết như yêu cầu và người học phải có đủ trình độ tiếng Anh B2 hoặc tương đương theo yêu cầu của MUST. Học viên có thể nộp văn bằng tiếng Anh  trong quá trình học hoặc trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Riêng với những học viên chưa có bằng tốt nghiệp đại học, khi muốn theo học ngành Quản lý Chuỗi cung ứng trình độ thạc sĩ  cần phải có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí quản lý hoặc giám sát và mức tuổi tối thiểu là 27 tuổi trở lên.

Việc trau dồi các kiến thức từ khóa học thạc sĩ quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên một tầm nhìn bao quát toàn diện, cập nhật nhiều ứng dụng thực tế nhằm đưa doanh nghiệp, công ty phát triển vững mạnh hơn.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay tới 31/12/2019

Nơi nhận hồ sơ: Trung tâm hợp tác Quốc tế ASEAN. Số 298 A, Nguyễn Tất Thành, P13, Q.4

Điện thoại: 1900 2039 (Ext: 212)

Hồ sơ đăng ký gồm:

  1. Đơn xin dự tuyển (theo mẫu)
  2. Lý lịch khoa học (theo mẫu có xác nhận của cơ quan hoặc  địa phương, có đóng giáp lai ảnh)
  3. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
  4. Bản sao bảng điểm đại học (có công chứng)
  5. Bản sao bằng cấp ngoại ngữ (có công chứng) để xin miễn thi ngoại ngữ (nếu có)
  6. Phiếu khám sức khỏe (còn thời hạn)
  7. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  8. 04 tấm ảnh 3x4 mới nhất (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau)
  9.  Giấy bổ nhiệm chức vụ của công ty (đối với học viên chưa có bằng tốt nghiệp đại học)

ĐH Nguyễn Tất Thành

Tag: