Ánh dương – vầng sáng chỉ đường của những người “lái đò” thầm lặng

Ánh dương – vầng sáng chỉ đường của những người “lái đò” thầm lặng

Thứ tư, Ngày 09 tháng 05 năm 2018 3:40 pm

NTTU - Chiều ngày 08/05/2018, tại cơ sở An Phú Đông, Q.12, hơn 150 bạn sinh viên Khoa Quản trị – Luật Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại Lễ tri ân thầy cô với chủ đề Ánh dương do tập thể sinh viên ngành Marketing khóa 2014 tổ chức thay cho lời cảm ơn đến những người thầy đáng kính

Tham dự buổi lễ có ThS-NCS. Bùi Văn Thời, Phó trưởng Khoa Quản trị Luật; ông Dũng Huỳnh, chuyên viên bộ phận Truyền thông và Tổ chức sự kiện Đài Truyền hình TP. HCM; đồng chí Phạm Như Thảo – Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cựu sinh viên Trường; bạn Nguyễn Minh Phương, cựu học sinh Khoa Quản Trị Luật khóa 2012; cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Quản trị Luật.

Trong khuôn khổ của chương trình, các bạn sinh viên còn được giao lưu cùng ThS. Nguyễn Thanh Phi Vân, giảng viên Khoa Quản Trị Luật, và đồng chí Phạm Như Thảo. Qua đây các bạn có thể định hướng tốt hơn cho công việc sau khi ra trường cũng như định hướng mục tiêu cho bản thân khi còn học tập tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Chương trình do tập thể sinh viên ngành Marketing khóa 2014 tổ chức

Với ý nghĩ tri ân công lao to lớn của thầy cô trong công tác giảng dạy, buỗi lễ đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người tham gia.

Em chào thầy cô!

 Em là Phạm Danh Phan, sinh viên khóa 13. Không biết là thầy cô có còn nhớ đến em không nữa, đứa sinh viên đã từng ít nhất một lần may mắn được học, lắng nghe các bài giảng của thầy cô khi còn học dưới mái trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Hiện nay em đã tốt nghiệp và rời xa ngôi trường thân thương với biết bao kỷ niệm để tìm kiếm cho mình ước mơ, hoài bão mới. Và em thật sự rất may mắn khi đã trở thành nhân viên chính thức của một tập đoàn lớn hoạt động tại TP. HCM, có lẽ đó là nhờ vào khoảng thời gian suốt 4 năm trời thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo. Em luôn tự hứa với bản thân mình phải sống và làm việc thật tốt vì nó không chỉ là cuộc sống của bản thân mình mà còn là niềm tự hào và kỳ vọng mà các thầy cô gửi gắm ở nơi em. Mỗi viên gạch mà em xây được, mỗi thành công mà em vươn tới luôn có bóng dáng thầy cô ở bên.

Em xin gửi đến thầy cô ngàn lời cảm ơn”,

Đó là bộc bạch của bạn Phạm Danh Phan, cựu sinh viên Khoa Quản Trị Luật khóa 2013, trong thư gửi về cho Ban tổ chức chương trình. Tâm sự của Danh Phan cũng chính là tiếng lòng của nhiều thế hệ sinh viên đã và đang được đào tạo, nuôi dưỡng và ươm mầm ước mơ dưới ngôi trường mang tên Bác: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Xuyên suốt buổi lễ tri ân, khoảng thời gian được trực tiếp tham gia nghi thức Thắp nến tri ân đã thực sự đem đến cho mọi người rất nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi ngọn nến một tấm lòng tượng trưng cho tình cảm và sự ấm áp của thầy cô dành cho mỗi sinh viên, ngọn nến đó rồi sẽ có lúc tan chảy thì hơi ấm mà nó mang lại vẫn âm ỉ trong lòng mỗi học trò. Thắp sáng ngọn nến là thắp lên niềm tin, thắp lên Ánh dương cho ước mơ, hy vọng mà thầy cô đã gửi gắm.

 

Các thầy cô và sinh viên tham gia nghi thức Thắp nến tri ân

Bài: CTV Hồng Quang

Ảnh: CTV Nhật Thanh

   
 

Năm 2018, Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển theo hai phương thức:

Phương thức 1: Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình cộng các môn học thuộc tổ hợp xét tuyển, hoặc điểm tổng kết tất cả các môn học năm lớp 12, điểm tối thiểu là từ 6.0 trở lên.

 Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

----------------------------------------------------------------------------------------------

 Đăng ký xét học bạ online ngay bây giờ để được ưu tiên xét tuyển:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: (028) 3941 1211 – (028) 3940 4272     Fax: (028) 3940 4759 
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tttvtsinh@ntt.edu.vn   Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh