Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Môi trường học tập

NTTU - Với triết lý đào tạo "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp", trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.

Generic placeholder image
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức trung thu cho trẻ em tỉnh Trà Vinh
NTTU - Vượt chặng đường hơn 130km, 10 giờ sáng ngày 30/9/2017, các bạn sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại trường tiểu học Trường Long Hòa B, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh để tổ chức cho các em thiếu nhi tại địa phương này. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm mang trung thu về cho các em thiếu nhi các tỉnh.
Generic placeholder image
Trung thu này bạn làm gì?
NTTU - Ngày 21/09/2017, hòa trong không khí háo hức chờ Tết Trung Thu 2017, Đội Công tác xã hội – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức ngày hội "Kết lồng đèn trao yêu thương" lần III
Generic placeholder image
Tọa đàm “Sống chủ động không ai thay thế bạn”
NTTU - Nhằm trang bị cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ của nhà trường những kiến thức chuyên môn về sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, sáng nay, tại hội trường 801, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi tọa đàm “Sống chủ động không ai thay thế bạn” với chủ đề "Quan hệ trước hôn nhân: nên hay không?"
Generic placeholder image
Chương trình tuyên truyền luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông cho sinh viên
NTTU - Nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, thói quen ứng xử văn hóa khi tham gia, kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông và góp phần hạn chế đến mức thấp nhất ùn tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, sáng nay, ngày 22/9/2017 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Phòng cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt, Đội cảnh sát Giao thông Bến Thành tổ chức chương trình tuyên truyền luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Generic placeholder image
Là sinh viên tại sao nên tham gia CLB – Đội – Nhóm?
NTTU – Để trở thành người công dân toàn diện, một trong những yếu tố quan trọng nhất ngoài kiến thức đó chính là kinh nghiệm. Thầy cô chỉ dạy ta kiến thức, còn kinh nghiệm thì tự bản thân chúng ta cần phải tự trang bị. Kinh nghiệm có thể được tích lũy theo nhiều cách khác nhau, có thể đến với mỗi người bằng nhiều con đường khác nhau như: tìm việc làm thêm, cộng tác với cơ quan gần với nghề nghiệp của mình, tham gia các khóa tập huấn kỹ năng ,… và một trong số đó chính là tham gia các hoạt động , các CLB – Đội – Nhóm.
Generic placeholder image
Tìm hiểu về các câu lạc bộ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Những năm gần đây, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không ngừng phát triển mô hình câu lạc bộ sinh viên nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho người học. Thông qua mô hình CLB, các bạn sinh viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, kinh nghiệp ngoài giờ học. Các CLB là nơi bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng, thể hiện niềm yêu thích, đam mê và góp công sức vào các chương trình tình nguyện vì cộng đồng. Mỗi CLB mang một màu sắc khác nhau bổ trợ rất nhiều cho các bạn có nhu cầu học ngoài sách vở, giao lưu giúp đỡ lẫn nhau như cùng nhau học tập kinh nghiệm từ các thế hệ anh chị đi trước .