Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Môi trường học tập

NTTU - Với triết lý đào tạo "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp", trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.

Generic placeholder image
Lộ diện 8 đội mạnh nhất vào vòng chung kết cuộc thi Robotics 2019
NTTU - Cuộc thi Robotics 2019 của Khoa Cơ khí - Điện -Điện Tử - Ô tô là cuộc thi thu nhỏ từ cuộc thi Robocon nổi tiếng với mô hình thu nhỏ theo tỉ lệ và thiết kế lại phù hợp cho sinh viên. Đây là năm thứ 4 liên tiếp khoa Cơ khí – Điện tử - Ô tô tổ chức cuộc thi này. Năm nay, cuộc thi thu hút được 27 đội đăng ký tham gia, sau vòng sơ loại còn 16 đội chính thức đạt yêu cầu vào thi vòng loại với hơn 100 bạn sinh viên từ năm nhất đến năm cuối của khoa.
Generic placeholder image
Ấn tượng sinh viên tự tay làm bánh kem nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Giữa không khí tràn ngập sự hân hoan, cảm xúc cho ngày kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đầy quan trọng và ý nghĩa, tập thể thầy và trò của Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường đã cùng nhau làm chiếc bánh kem “hoành tráng” dành tặng Trường trong dịp sinh nhật tuổi 20. Đây là một món quà tri ân đầy ý nghĩa đến từ trái tim của các bạn sinh viên thay cho lời cảm ơn đến với những người đã dạy dỗ mình trưởng thành dưới mái trường này.
Generic placeholder image
Vài “bí kíp” bỏ túi giúp tân sinh viên hòa nhập môi trường mới
NTTU - Bước vào ngưỡng cửa đại học, hầu hết tân sinh viên đều có chung cảm xúc bỡ ngỡ, lo lắng trước một môi trường học tập và nơi sinh hoạt hoàn toàn mới. Trong năm học đầu tiên, nhiều sinh viên xa nhà thường dễ rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, dễ xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực hoặc thậm chí muốn bỏ cuộc ngay khi cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu.
Generic placeholder image
Bế mạc Hội thao sinh viên NTTU năm học 2018 - 2019
NTTU – Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi ở 8 môn thi đấu, vượt qua hơn 200 đội thi, sáng ngày 18/5/2019, tại cơ sở quận 7, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ bế mạc chuỗi hoạt động Văn hóa nghệ thuật – Thể dục thể thao “Hội thao sinh viên NTTU” trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm học 2018 – 2019