Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Giới thiệu việc làm

Với phương Châm thực học – Thực hành – Thực danh và Thực nghiệp nhà trường luôn xem trọng công tác tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp thông qua các ngày hội việc làm, Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng, Bình quân mỗi năm hơn 1500 vị trí việc làm được giới thiệu cho sinh viên. Công tác này hàng năm giúp tăng tỉ lệ sinh viên trường đại học Nguyễn Tất Thành đạt 94,5% sau tốt nghiệp

Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành tham quan thực tế tại doanh nghiệp
NTTU - Nhằm đẩy mạnh hoạt động kiến tập, thực tập, hợp tác đào tạo tại doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường doanh nghiệp đồng thời giúp sinh viên tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ trong công việc, sáng ngày 3/4/2019 khoa Cơ khí - Điện – Điện tử - Ô tô tổ chức cho 50 sinh viên tới tham quan, kiến tập tại công ty THHH Sailun Việt Nam
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và đối tác trong nước
NTTU - Sáng ngày 30/6 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Hội doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ đã có buổi giao lưu và chia sẻ về các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời các đơn vị tham dự cũng đã tiến hành ký kết hợp tác nhằm đẩy mạnh công tác gắn kết doanh nghiệp với nhà trường.
ĐH Nguyễn Tất Thành và doanh nghiệp bắt tay đào tạo sinh viên
NTTU - Công ty Ne Von may mắn được trường ĐH Nguyễn Tất Thành giới thiệu nhiều sinh viên ưu tú đến làm việc và thực tập. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và trình độ của các em. Đa phần các em đều biết cách vận dụng những kiến thức có được từ quá trình học tập, đem chúng vào ứng dụng trong công việc thực tiễn. Các em cũng được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng tin học,với sự chuẩn bị chu đáo từ nhà trường và từ các em sinh viên tôi tin chắc nhiều sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong tương lai sẽ trở thành những doanh nhân thành đạt”, đó là lời nhận xét của bà Nguyễn Thị Thu Thủy, giám đốc Công ty TNHH Ne Von về sinh viên của ĐH Nguyễn Tất Thành khi tới thực tập và làm việc tại công ty mình.
Hội thảo quốc gia khởi nghiệp
Ngày 9.12.2016, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ( 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. HCM) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI) đồng tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia về Khởi nghiệp.