Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Thông tin tuyển sinh

NTTU - Đây là bức tranh toàn cảnh về thông tin tuyển sinh đại học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Chuyên mục này luôn cập nhật các thông tin về quy chế tuyển sinh, phương thức xét tuyển của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Bộ Giáo dục & Đào tạo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Generic placeholder image
ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020
NTTU - Sáng 21/06, ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 tại ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức cùng với sự tham gia của hầu hết các trường ĐH, CĐ, trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Generic placeholder image
Những điều thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển học bạ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Những năm qua, nhờ hình thức xét tuyển học bạ THPT mà áp lực thi cử được giảm thiểu tối đa và cánh cửa đại học rộng mở hơn cho thí sinh. Những bạn học sinh chưa may mắn trong bài thi THPT sẽ có thêm cơ hội để theo đuổi ngành nghề mình yêu thích. Tuy nhiên, cũng như các phương thức xét tuyển khác, xét tuyển học bạ cũng bị hạn chế về số lượng chỉ tiêu, mức độ cạnh tranh chắc chắn cũng cao hơn vì số lượng thì sinh xét tuyển ngày càng nhiều. Do đó, các thí sinh cần lưu ý những điều kiện sau đây nhằm giúp các bạn nắm chắc “tấm vé” vào đại học.
Generic placeholder image
Chọn học Thạc sỹ Công nghệ Thông tin – Đón đầu xu thế công nghệ 4.0
NTTU - Thế giới thay đổi từng ngày và công nghệ thay đổi từng giờ chính vì thế yêu cầu về nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin đòi hỏi rất cao về chất lượng, đặc biệt là ở trình độ Thạc sỹ. Chương trình Thạc sỹ Công nghệ Thông tin tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tự tin mang đến cho học viên cơ hội bứt phá bản thân, được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và phát triển phần mềm.