Trường Đại học đầu tiên ở TP.HCM chơi lớn làm hẳn web drama xem ai có trầm trồ

Trường Đại học đầu tiên ở TP.HCM chơi lớn làm hẳn web drama xem ai có trầm trồ

Thứ tư, Ngày 10 tháng 04 năm 2019 10:30 am

Webdrama có tên “Nỏ thần” do trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện với kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng.

Nhằm kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nhà trường đã tiến hành sản xuất bộ phim “Nỏ Thần” với thời lượng dài 10 tập. Bộ phim được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp về mặt hình ảnh, nội dung và kinh phí lên tới 3 tỷ đồng, đây cũng là web drama đầu tiên được đầu tư bởi một trường Đại học.

Hơn hết, đây còn là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Nhà trường dành tặng đến toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhân sự kiện đánh dấu cột mốc ở “tuổi 20”.

“Nỏ Thần” là câu chuyện ngụ ngôn ẩn dụ đầy thú vị về triết lý giáo dục chỉ có tri thức mới giúp chúng ta trở thành những người “anh hùng” thật sự trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

Nội dung xoay quanh câu chuyện của một chàng trai sống ở thời Quy Lạc bị lạc tới thế giới hiện tại và gặp phải nhiều rắc rối khi thích nghi với nơi này. Ngoài việc phải tập làm quen với cuộc sống nơi đây chàng trai còn nhận được nhiều sự giúp đỡ của sinh viên khi tìm kiếm con đường trở về nhà và giải cứu đất nước của mình. 

Từ ý nghĩa của câu chuyện, trường còn mong muốn giúp cho giới trẻ có thể nhận thức sâu hơn về cuộc sống của những sinh viên đại học tại nơi thành phố nhộn nhịp. 

Sau hơn 5 tháng thực hiện, tập đầu tiên bộ phim “Nỏ Thần” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h00 ngày 14/4 và được phát sóng định kỳ vào lúc 20g00 tối chủ nhật hàng tuần trên Kênh Youtube của trường.

Theo YanNews