Tặng rau sạch cho lực lượng làm nhiệm vụ cách ly tại Sư đoàn 317

Tặng rau sạch cho lực lượng làm nhiệm vụ cách ly tại Sư đoàn 317

Thứ hai, Ngày 30 tháng 03 năm 2020 12:00 am

NTTU - Ngày 27/3, Viện Sinh học Nông nghiệp Nguyễn Tất Thành thuộc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao tặng hơn 2 tạ rau sạch các loại cho Sư đoàn 317 Quân khu 7. Đây là nơi tiếp nhận, chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho 205 công dân Việt Nam trong đó có 12 người nước ngoài đang được cách ly 14 ngày phòng chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời góp phần giúp Sư đoàn 317 thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe của người được cách ly theo quy định của Bộ Y tế, góp phần kịp thời động viên tinh thần và một phần vật chất, giúp cán bộ, chiến sĩ và công dân yên tâm thực hiện việc cách ly, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.

Đại diện Viện sinh học Nông nghiệp Nguyễn Tất Thành tặng rau sạch các loại cho Sư đoàn 317

Ngoài hoạt động vô cùng có ý nghĩa trên thì trong những ngày qua, trước dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã cùng chung tay với toàn xã hội trong việc phòng chống dịch bệnh Covid 19, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như sản xuất nước rửa tay kháng khuẩn để phát cho các trường trung học phổ thông…

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 

Tag: