Lễ nhập môn của Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Lễ nhập môn của Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thứ tư, Ngày 19 tháng 12 năm 2018 12:00 am

 

NTTU - Ngày 17/12/2018, tại khu du lịch Bến Xưa, khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội nhập môn cho hơn 800 sinh viên khóa 2018 với chủ đề “Team Building”.

Đây là hoạt động thường niên của khoa Du lịch và Việt Nam học nhằm giúp các bạn sinh viên trong khoa hiểu hơn về ngành học của mình, hiểu hơn về yêu cầu nghề nghiệp để sớm có những định hướng học tập, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Các bạn tân sinh viên được tham gia Ngày hội nhập môn với hình thức Team building.

Buổi lễ cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên xích lại gần nhau, rút gần khoảng cách giữa Ban chủ nhiệm khoa với tân sinh viên. Tại buổi lễ, ThS.  Phan Thị Ngàn, Trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học, đã chia sẻ:  “Hôm nay, các em bước những bước đi đầu tiên vào nghề, nhưng cô hy vọng rằng một ngày không xa các em sẽ trở thành những chuyên gia, những nhà kinh doanh hay những nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực du lịch. Trước mắt các em là một tương lai rộng mở, một thế giới phẳng đầy cơ hội nhưng cũng đầy thử thách, các em hãy nỗ lực hơn nữa để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai”.

Buổi lễ thực sự đã để lại ấn tượng cho các bạn tân sinh viên khi được trải nghiệm các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi như: trò chơi Bánh lăn thử thách, Du lịch Gottalent, Tam sao thất bản. Các bạn tân sinh viên được chia thành các đội chơi khác nhau, được đặt tên, mỗi đội chơi mang một màu sắc riêng. Nụ cười, cái nắm tay đã xóa nhòa sự khác biệt văn hóa vùng miền, chỉ còn đọng lại trong các bạn là niềm vui, năng lượng tích cực.

  

 

Các bạn tân sinh viên được tham gia nhiều trò chơi ý nghĩa, bổ ích và thú vị.

Điểm nhấn cho lễ nhập môn khoa Du lịch và Việt Nam học năm nay là hơn 800 tân sinh viên đã cùng nhau tạo nên dòng chữ DLNTT (Du lịch Nguyễn Tất Thành). Buổi lễ nhập môn kết thúc để lại trong tâm thức của các tân sinh viên một ấn tượng đẹp về bạn mới, trường mới và đặc biệt là Khoa Du lịch và Việt Nam học, nơi các bạn gửi niềm tin và ước vọng để đi đến sự thành công.

Bài: Quang Trị  - Phượng Nguyễn

Ảnh: Duy Anh