Khai giảng lớp thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin khóa 2018

Khai giảng lớp thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin khóa 2018

Thứ bảy, Ngày 30 tháng 06 năm 2018 11:05 am

Sáng ngày 30/06/2018, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.3, Q.4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ khai giảng cho 2 chương trình đạo tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, và Công nghệ Thông tin. Chương trình sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên uy tín của Đại học Nguyễn Tất Thành, đều là các thầy cô có học hàm, học vị và trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, trong đó có 50% giảng viên đến từ các doanh nghiệp ký kết hợp tác với Nhà trường.

Tham dự lễ khai giảng có giảng viên cao cấp, TS. Nguyễn Thanh Hội, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Viện phó Viện đào tạo sau đại học, Trưởng khoa Quản trị Luật; ThS. Bùi Văn Thời, Phó trưởng khoa Quản trị Luật; PGS.TS. Phan Công Vinh, ThS. Thái Thị Thanh Thảo, Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin; cô Hồ Ngọc Huyền Trúc: Phó phòng Tổ chức Nhân sự; cùng các thầy cô là trưởng bộ môn và toàn thể học viên cao học ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin.

ThS. Bùi Văn Thời giới thiệu cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo và quy chế đào tạo thạc sỹ

Với thời gian đào tạo là 1,5 năm, chương trình đào tạo thạc sỹ Công nghệ Thông tin sẽ bổ sung và nâng cao cho học viên các kiến thức về kỹ năng quản lý thông tin, tri thức và quản lý chiến lược; giúp học viên áp dụng có hiệu quả các công nghệ thông tin – truyền thông tiên tiến để thu thập và xử lý dữ liệu, thực hiện các chiến lược thương mại và kinh doanh điện tử phù hợp với nhu cầu phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của xã hội đặt ra.

Chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh có thời gian đào tạo 2 năm sẽ trang bị cho học viên năng lực chuyên môn sâu về Quản trị kinh doanh, có kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để tổ chức, điều hành và quản lý trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khu vực hóa và toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới. Qua đó giúp học viên có khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường làm việc, cũng như trang bị những kiến thức cơ bản phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho nghiên cứu sinh tiến sỹ.

TS. Nguyễn Thanh Hội, Phó hiệu trưởng, Viện phó Viện đào tạo sau đại học, Trưởng khoa Quản trị Luật phát biểu  buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Hội đã thay mặt cho Ban giám hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gửi lời chúc mừng đến các học viên trúng tuyển, đồng thời chia sẻ, động viên các tân học viên năm nay sẽ vượt qua được mọi khó khăn và cố gắng học tập để đạt hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Qua đó, thầy Hội cũng cho biết, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình học để các học viên nâng cao kiến thức và rèn luyện chuyên môn nhằm phục vụ cho công tác nghề nghiệp.

Tin: Thanh Hương

Ảnh: Duy Anh