Hàng ngàn thí sinh chọn xét học bạ giữa tâm điểm dịch COVID -19

Hàng ngàn thí sinh chọn xét học bạ giữa tâm điểm dịch COVID -19

Thứ tư, Ngày 12 tháng 05 năm 2021 12:00 am

NTTU - Sau khi kết thúc đợt xét học bạ đầu tiên và tiếp tục nhận hồ sơ cho đợt 2 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhận được 5.000 hồ sơ gửi về thông qua nhiều hình thức như đăng ký trực tuyến, gửi theo đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của trường ở 48 chương trình đại học hệ chính quy, thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ và Nghệ thuật – Mỹ thuật trong đó nổi bậc nhất ở các ngành: Quản trị kinh doanh, Dược và Y.

Thí sinh đến làm thủ tục xét học bạ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vào ngày 20/4/2021

Theo thông tin của Hội đồng tuyển sinh ghi nhận lượng hồ sơ xét tuyển bằng hình thức học bạ năm nay đang tăng vọt so với những năm trước. Lý giải cho vấn đề này, Hội đồng tuyển sinh cho biết ngoài các thủ tục nhanh và đơn giản thì xét học bạ được cho là phương án tối ưu nhất giữa điều kiện dịch bệnh covid -19 đang diễn ra khá phức tạp khiến cho các em học sinh phải điều chỉnh lịch học liên tục hoặc phải chuyển sang hình thức học online. Điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn thí sinh nên đa số các bạn đã lựa chọn phương thức xét học bạ như “chiếc phao’ cho mình.

Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nộp hồ sơ một cách dễ dàng và thuận lợi, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tực tiếp nhận hồ sơ của các bạn thí sinh qua các hình thức như đăng trực tuyến tại tuyensinh.ntt.edu.vn hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: - 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. HCM hoặc 331 QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Thí sinh không cần phải lo lắng về hồ sơ của mình bị thất lạc, vì sau khi tiếp nhận hồ sơ dù theo hình thức nào, nhà trường cũng sẽ trực tiếp liên hệ để thí sinh được an tâm và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh ở các thủ tục tiếp theo.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển; (tải mẫu)
  • Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu (dành cho các thí sinh đăng ký ngành có môn thi năng khiếu)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao công chứng);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Riêng các thí sinh lớp 12 có thể nộp trước bản sao học bạ, giấy đăng ký xét tuyển (hoặc đăng ký online) trước ngày 30/5/2021. Sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể bổ sung sau để hoàn thành hồ sơ xét tuyển. Với lợi thế về điểm số, hồ sơ và thời gian thì thí sinh có thể yên tâm chọn lựa ngành học yêu thích và dùng học bạ để xét tuyển vào ĐH Nguyễn Tất Thành.

Ngoài ra, Nhà trường cũng tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển năng khiếu 8 ngành: Kiến trúc; Thiết kế đồ họa; Thiết kế nội thất; Piano; Thanh nhạc; Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình; Đạo diễn điện ảnh – truyền hình; Quay phim đến hết ngày 12/6/2021. Điểm đặc biệt trong kỳ thi năng khiếu năm nay, thí sinh được lựa chọn một trong hai hình thức là thi tập trung hoặc nộp bài thi qua bưu điện kết hợp phỏng vấn. Với hai hình thức này, thí sinh có thể linh hoạt chọn lựa hình thức thi phù hợp và đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang quay trở lại.

Danh sách các ngành nghề hiện đang được đào tạo tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Mọi thông tin thắc mắc về cách thức cũng như thời gian nhận hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể liên hệ theo số 19002039 hoặc theo dõi thông tin tại website: ntt.edu.vn  nhà trường sẽ cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 Thí sinh đăng ký tại đây để được tư vấn chi tiết hơn:

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH

----------------------------------------------------------------------------------------------

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: 1900 2039 (ext: 305)     Fax: (028) 3940 4759 
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300
Email: tuyensinh@ntt.edu.vn   Facebook: Facebook.com/DaiHocNguyenTatThanh

Nga Nguyễn

 

Tag: