Gian hàng tư vấn tuyển sinh ĐH Nguyễn Tất Thành thu hút hàng ngàn học sinh tham gia

Gian hàng tư vấn tuyển sinh ĐH Nguyễn Tất Thành thu hút hàng ngàn học sinh tham gia

Thứ bảy, Ngày 05 tháng 01 năm 2019 2:00 pm

NTTU - Sáng ngày 5/1, báo Thanh Niên đã phối hợp với Sở GD&ĐT Đồng Nai tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi 2019 tại trường ĐH Đồng Nai thu hút gần 10.000 học sinh các trường THPT tham gia

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh THPT (Ảnh: báo Thanh Niên)

Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp đến các em học sinh THPT những thông tin mới nhất về kỳ thi quốc gia THPT và tuyển sinh đại học năm 2019, đồng thời cũng là dịp để các em có cơ hội được tham quan, tìm hiểu thông tin, học bổng ở các gian hàng của các trường đại học ở khu vực phía Nam.

Với hơn 70 gian hàng triển lãm của các trường Đại học đến từ TP. HCM và Đồng Nai, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Bởi tại đây các thí sinh có thể hình dung rõ bức tranh tổng thể về môi trường học tập, các ngành học, chương trình đào tạo, thông tin học bổng, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng cũng như các hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế tại ĐH Nguyễn Tất Thành.

 

NTTU nhận được sự quan tâm của đông đảo các học sinh (Ảnh: tổng hợp)

Bên cạnh những thông tin bổ ích về ngành học và kỳ thi THTP Quốc gia 2019, các em học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi, chụp hình với mascot và nhận những phần quà hấp dẫn từ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

 

Các em học sinh tham gia nhiều trò chơi, chụp hình cùng mascot và nhận nhiều quà tặng từ NTTU (Ảnh: tổng hợp)

Tin: Hồng Quang