ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sỹ năm 2019

ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sỹ năm 2019

Thứ bảy, Ngày 23 tháng 05 năm 2020 12:00 am

NTTU - Nối tiếp những thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng ngày 23/05/2020, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ khai giảng cho các học viên vừa trúng tuyển trong đợt tuyển sinh trình độ Sau đại học trong đợt thi tuyển vào năm 2019.

Tham dự Lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, Viện phó viện NC&ĐT Sau đại học; TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính Kế toán; TS. Nguyễn Xuân Nhĩ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ThS. Phan Thị Ngàn - Trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học; cùng các thầy cô các khoa có ngành đào tạo Sau đại học; thầy, cô là giảng viên tham gia giảng dạy và 71 tân học viên trúng tuyển trình độ thạc sỹ  khóa 2019.

Ban giám hiệu nhà trường và 71 học viên cao học tham dự buổi lễ

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trở thành một trường đại học đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học với những đóng góp to lớn trong việc tạo ra nhiều giá trị truyền thống văn hóa, cung cấp cho đất nước nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như kĩ năng và thái độ phù hợp với những thách thức ngày càng gia tăng của đất nước. Những năm qua, song song với việc đào tạo những ngành nghề phù hợp với điều kiện phát triển thực tế, Nhà trường còn không ngừng nỗ lực trong việc đổi mới phương thức đào tạo cũng như xây dựng nhiều chương trình đào tạo sau đại học. Theo đó từ năm 2016 đến nay được sự cho phép của Bộ Giáo dục & Đào tạo, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiến hành đào tạo thạc sỹ các ngành: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng. Năm 2019, trường ĐH Nguyễn Tất Thành được phép tự chủ mở ngành và đào tạo thêm thạc sỹ ngành Du lịch. Dù mới được phép đào tạo trình độ thạc sỹ nhưng ĐH Nguyễn Tất Thành đã trở thành đơn vị đào tạo bậc cao học được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, điều này tiếp thêm động lực để Nhà trường ngày càng nỗ lực phát triển hơn nữa.

71 học viên cao học cùng lãnh đạo khoa và Ban giám hiệu nhà trường

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đa gửi lời chúc mừng đến các học viên. Đồng thời cũng hy vọng tập thể lớp thạc sỹ khóa 2019 sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, nâng cao trình độ học vấn. Đặc biệt hơn, Lễ khai giảng diễn ra trước thềm sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành, chính vì thế đây cũng là niềm vinh dự đặc biệt cho các tân học viên lớp thạc sỹ khóa 2019.

TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, Viện phó viện NC&ĐT Sau đại học gửi lời chúc mừng đến các tân học viên

Đại diện cho các tân học viên  anh Trần Trọng Thành – Tân học viên ngành Du lịch đã đại diện cho 71 tân học viên cao học các ngành học bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được tham gia học tập trình độ Sau đại học tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm sẽ cùng tất cả học viên Sau đại học khóa 2019 hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra trong học tập và nghiên cứu với sứ hướng dẫn của các thầy, cô giáo, đáp lại sự kỳ vọng của gia đình và nhà trường.

Anh Trần Trọng Thành – Tân học viên ngành Du lịch đã đại diện cho 71 tân học viên cao học phát biểu tại buổi lễ

Nga Nguyễn

Ảnh: CTV Anh Khoa

Tag: