38 sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc nhận học bổng từ chương trình ICAEW Rising Stars

38 sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc nhận học bổng từ chương trình ICAEW Rising Stars

Thứ sáu, Ngày 12 tháng 03 năm 2021 11:00 am

NTTU - Sáng ngày 11/03/2021, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chương trình hợp tác đào tạo quốc tế ngành Kế toán của Khoa Tài chính - Kế toán và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW)

Tham gia lễ khai giảng, về phía Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) có: bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam; bà Lê Bích Trân, Giám đốc phát triển thị trường khối giáo dục ICAEW Việt Nam; bà Phạm Quỳnh Trân, Trưởng phòng phát triển thị trường khối giáo dục ICAEW Việt Nam. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: ThS. Lê Thiên Huy, Phó viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Điểm, Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán; ThS. Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán cùng đông đảo giảng viên và hơn 200 sinh viên khoa Tài chính – Kế toán.

Thay mặt cho khoa Tài chính – Kế toán, ThS. Trần Thị Thanh Huyền, Trưởng bộ môn Kiểm toán đã gửi lời cảm ơn đến Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã kết nối và hợp tác cùng khoa triển khai lớp học môn Kế toán quản trị - Mangement Information với 100% học phí được tài trợ bởi ICAEW. Đồng thời, ThS. Trần Thị Thanh Huyền cũng đã chúc mừng và động viên các bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng.

ThS. Trần Thị Thanh Huyền gửi lời chúc mừng và động viên các bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng

Trong tổng số hơn 200 sinh viên tham dự lễ khai giảng chương trình hợp tác đào tạo quốc tế ngành Kế toán, có 38 sinh viên nhận được học bổng Rising Stars 2021 là 100% chi phí học 01 môn Kế toán quản trị - Mangement Information trong chương trình ICAEW CFAB với tổng giá trị 485 bảng Anh. Với cơ hội tham gia lớp học này, sinh viên được tiếp cận môi trường học tập năng động, hội nhập quốc tế, được trang bị kỹ năng nghề nghiệp giúp các em có thêm kiến thức và kỹ năng mềm, tự tin ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt tại các doanh nghiệp lớn, các công ty Big4 hay các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho các bạn nâng cao kỹ năng tìm tòi, nghiên cứu phục vụ cho việc phát triển khả năng nghiên cứu khoa học thông qua hệ thống tài liệu học tập mở của chương trình.

Các sinh viên nhận giấy chứng nhận và quà lưu niệm từ ICAEW

Cũng tại chương trình, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã hướng dẫn 38 sinh viên của lớp học môn Kế toán quản trị - Mangement Information sử dụng tài khoản E-book của ICAEW, cách truy cập vào trang web, tài khoản sách, thông tin liên lạc lớp, lịch học,... phục vụ cho quá trình học tập.

ICAEW Rising Stars là chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên một số trường ĐH tại Việt Nam. Với học bổng này, sinh viên được tài trợ học chương trình CFAB và trang bị những kỹ năng nghề nghiệp giúp các em có đủ kiến thức và kỹ năng mềm, tự tin ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt tại các doanh nghiệp lớn, trong đó có Big4. Từ đầu năm 2021 đến nay, ICAEW đã trao học bổng Rising Stars đến trường đại học tại khu vực phía Nam, trong đó có Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Hồng Quang - Duy Anh

Tag: