200 trường THPT, TTGDTX tham gia chương trình Họp mặt tri ân tại ĐH Nguyễn Tất Thành

200 trường THPT, TTGDTX tham gia chương trình Họp mặt tri ân tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Thứ hai, Ngày 08 tháng 04 năm 2019 4:05 pm

NTTU - Gần 200 Trường THPT, TTGD TX, TTGD nghề nghiệp đã tới tham dự Lễ tri ân các trường THPT, TTGD TX, TTGD do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân các trường THPT TTGD TX, TTGD trên địa bàn thành phố đã hỗ trợ nhà trường đẩy mạnh công tác tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh

Phát biểu tại buổi lễ tri ân, thầy Nguyễn Kim Quỳ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, ban giám hiệu, các trợ lý thanh niên vì đã đồng hành với nhà trường sự hỗ trợ từ quý thầy cô và quý nhà trường, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vinh dự đón hàng chục ngàn em học sinh từ các trường THPT trên địa bàn thành phố tới theo học. Có được sự tín nhiệm này của các em học sinh và phụ huynh nhờ một phần rất lớn từ phía Ban giám hiệu, Quý thầy cô cùng các trợ lý thanh niên vì đã cố vấn, định hướng nghề nghiệp và chia sẻ các thông tin của ĐH Nguyễn Tất Thành cho các em. Thầy cô là chính là những chiếc cầu nối ĐH Nguyễn Tất Thành với các em học sinh, hướng các em tới việc chọn nghề, chọn trường phù hợp. Sự tin tưởng của quý thầy cô dành cho nhà trường vừa là niềm tự hào vừa là trách nhiệm buộc ĐH Nguyễn Tất Thành phải không ngừng phát triển và lớn mạnh để xứng đáng với niềm tin mà của các thầy cô đã trao cho chúng tôi. 

Thầy Nguyễn Kim Quỳ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ này,  Ban giám hiệu ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn của mình tới các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên đã luôn hỗ trợ và đồng hành với nhà trường trong thời gian vừa qua.

Quý thầy cô các trường THPT, các TTGDTX  nhận kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn từ Nhà trường

Bài: Phượng Nguyễn

Tag: NTTU,