Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện thành công Dự án xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến

Năm 2020 trước đại dịch Covid, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã nhanh chóng chuyển đổi sang hình thức đào tạo trực tuyến để đảm bảo không gián đoạn việc học tập của sinh viên. Cũng trong thời gian này, Nhà trường đã nộp Dự án và được Tổ chức Đại học Pháp ngữ tài trợ cho Trường thực hiện “Xây dựng Hệ thống đào tạo trực tuyến được thực hiện theo chuẩn mực quốc tế”. Sau 6 tháng thực hiện (từ tháng 11/2020 đến tháng 4/2021), Nhà trường đã triển khai thành công, đạt được tất cả các mục tiêu của Dự án.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành điều động thêm 50 sinh viên tham gia chống dịch

NTTU - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình trạng thiếu nguồn nhân lực y tế, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục điều động 50 sinh viên các ngành Y học Dự phòng, Y đa khoa, Điều dưỡng chi viện cho các khu cách ly, Trung tâm Y tế các quận, huyện thực hiện công tác chống dịch.

Thư gửi các "chiến sỹ áo trắng"

Trước hành động ý nghĩa của 91 sinh viên xung phong ra tuyến đầu chống dịch, TS. Trần Ái Cầm - Hiệu trường Nhà trường đã gửi thư chia sẻ, động viên đến các bạn sinh viên tham gia chống dịch tại các quận huyện thuộc TP. HCM.