Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học chung tay phòng chống dịch Covid -19

NTTU – Với mục đích chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19, đội ngũ giảng viên, nhân viên cùng sinh viên khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học đã tham gia công tác lấy mẫu tại địa bàn quận 4, các địa phương nơi mình sinh sống và hỗ trợ tuyên truyền, vận động cùng nhau thực hiện phòng, chống dịch để sớm trở lại trạng thái bình thường mới

Hội thảo trực tuyến “Sơ kết công tác triển khai hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2019-2021, định hướng 2022-2025”

NTTU - Sáng ngày 29/11/2021 tại hai đầu cầu trực tuyến của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Kiên Giang đã diễn Hội thảo Sơ kết công tác triển khai hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang giai đoạn 2019-2021, định hướng 2022-2025 và ký kết Bản Ghi nhớ giữa 2 đơn vị Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Sở Khoa học và Công nghệ Kiên Giang trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tài trợ 300 triệu đồng cho Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24

NTTU - Nhằm tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu, thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo của ngành Giáo dục và Đào tạo TP. HCM nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và trao giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Hiểu đúng về vaccine

NTTU - Bài viết nhằm cung cấp những thông tin hiểu biết chung cho quý thầy cô, các bạn sinh viên theo hướng dẫn của Tổ chức y tế thế giới (WHO) về vaccine trong việc phòng chống COVID-19 hiện nay.