Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Vào đại học bằng điểm học bạ - Tại sao không?

NTTU - Không cần phụ thuộc vào điểm thi THPT năm 2021, giờ đây, thí sinh có thể nắm chắc suất vào đại học với ngành nghề yêu thích chỉ bằng điểm học bạ THPT. Xét tuyển bằng học bạ không chỉ giúp thí sinh chủ động mở cánh cửa tương lai mà còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng có giá trị qua đó giảm bớt một phần gánh nặng kinh tế cho gia đình ngay khi trúng tuyển.

“Cuộc thi sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2021” chính thức khởi động

NTTU - “Cuộc thi sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2021” vừa chính thức được khởi động. Dự kiến, thời gian nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 01/08 và Chung kết dự kiến vào tháng 09/2021. Chương trình Khởi nghiệp 2021, do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường, Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM và Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia Phía Nam tổ chức.

Vào trường đại học đạt chuẩn 4 sao bằng học bạ, tại sao không?

NTTU - Sau 12 năm miệt mài đèn sách, các bạn học sinh cuối cùng đã bước vào kỳ thi quan trọng nhất của đời mình, kỳ thi trung học phổ thông. Dù đã nỗ lực phấn đấu và cố gắng, tuy nhiên kết quả không được như ý do nhiều yếu tố khách quan. Vậy, bạn cần làm gì tiếp theo để giấc mơ vào đại học không vụt qua tầm tay.

Kỹ thuật – công nghệ - nhóm ngành học hái ra tiền trong kỷ nguyên 4.0

NTTU - Khối ngành Kỹ thuật công nghệ luôn là một trong những khối ngành trọng điểm của nước ta hiện nay, thu hút lượng lớn học sinh theo học cũng như lượng hồ sơ mỗi năm luôn ổn định bởi nhóm ngành này đóng góp trực tiếp và sâu rộng trong đời sống kinh tế và xã hội, đào tạo nên nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng yêu cầu về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0