Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thảo: Tăng cường Quản lý và Phát triển bền vững Đất ngập nước

NTTU – Ngày 10/11/2020, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp Quốc tế (CIFOR) và Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tổ chức hội thảo Tăng cường Quản lý và Phát triển bền vững Đất ngập nước

Lễ trao huy hiệu 40 và 45 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Sáng ngày 06/11, thực hiện theo quyết định của Thành ủy TP.HCM và sự đồng ý của Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM Đảng Ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm và 45 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Trần Thị Thu và đồng chí Bùi Văn Tân hiện đang là Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đồng thời buổi lễ còn là dịp để đánh giá và ghi nhận quá trình rèn luyện, học tập và phấn đấu của hai đồng chí trong quá trình công tác của cán bộ, Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như sự phát triển chung của đất nước.