Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Piano – Ngành học hot với mức thu nhập “khủng”

NTTU - Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, mức sống người dân ngày càng tăng cao, ngoài nhu cầu về vật chất thì nhu cầu thưởng thức các giá trị tinh thần và nghệ thuật của con người cũng được chú trọng hơn. Minh chứng cho thấy trong những năm trở lại đây, tại những nơi phát triển như TP.HCM, Hà Nội ngày càng có nhiều trung tâm biểu diễn văn hóa - nghệ thuật, ca nhạc, hay các phòng trà, nơi phục vụ nghệ thuật ra đời để mang đến những “món ăn tinh thần” cho người dân. Chính vì giá trị nghệ thuật được đề cao, việc lựa chọn các ngành học thiên về nghệ thuật cũng đã mang đến cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. Trong đó đặc biệt là ngành Piano.

Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025

NTTU - Ngày 29 – 30/06, Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức phiên trù bị và phiên chính thức của Đại hội đại biểu Đảng bộ trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với quy mô 89 đại biểu, đại diện cho hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Dự Đại hội có đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhóm nghiên cứu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia nghiên cứu, sản xuất nước giải khát chứa astaxanthin đầu tiên trên thế giới

NTTU – Đó là sản phẩm từ công trình “Nghiên cứu sản xuất astaxanthin từ vi tảo Haematococcus pluvialis bằng công nghệ nuôi cấy cố định trên hệ thống quang sinh học màng đôi” do PGS. TS Trần Hoàng Dũng – Trưởng khoa Công nghệ sinh học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm chủ nhiệm, thuộc Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020 do Bộ Công Thương chủ trì

Hội nghị đóng góp ý kiến hướng đến xây dựng chương trình đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế các ngành thuộc khối Sức khỏe

NTTU - Nhằm giúp UBND TP. Hồ Chí Minh triển khai thực hiện một số nội dung về việc nâng cao chất lượng giáo dục Đại học trên địa bàn Thành phố cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành sức khỏe giai đoạn 2020 - 2035, sáng ngày 25/6, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đại diện các đơn vị thành viên Hội đồng hiệu trưởng khối ngành Sức khỏe đã có buổi thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến về các vấn đề liên quan đến công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học đồng thời xây dựng chương trình đào tạo nhân lực trình độ quốc tế.

Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn tại Quận 4

NTTU - Ngày 24/06, Phòng khám Đa khoa ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng UBND, Đoàn phường 13 thuộc quận 4 tổ chức chương trình: “Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn quận 4”. Chương trình là hoạt động thường niên của phòng khám nhằm góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân, nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nhằm giúp người dân biết cách chăm sóc khỏe cho bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cuộc thi ý tưởng sáng khởi nghiệp NTTU STARTUP 2020 chính thức khởi động

NTTU - “Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp NTTU STARTUP 2020” vừa chính thức được khởi động. Dự kiến, thời gian nhận nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30/07 và chung kết vào tháng 09/2020. Chương trình do Trung Tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NIIC) tổ chức