Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thao Truyền thống năm 2018

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thao Truyền thống năm 2018

Thứ tư, Ngày 30 tháng 05 năm 2018 12:00 am

NTTU - Tháng 5, tháng của những ngày lễ lớn, là ngôi trường mang tên thời Thanh niên của Bác Hồ, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có nhiều hoạt động để hướng hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người, 19 năm ngày truyền thống Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, một trong những sự kiện nổi bật nhất không thể không nhắc tới đó là Hội thao Truyền thống  2018.

Hội thao Truyền thống 2018 được diễn ra từ  ngày 7/5/2018 và kết thúc vào ngày 27/5/2018. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng sau giờ học còn là cơ hội để sinh viên giao lưu, học tập lẫn nhau đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết. 

Hội thao lần này thu hút 1.000 sinh viên tham gia ở các môn như: Bóng đá nam – nữ, bơi lội nam – nữ, Cầu lông nam – nữ, điền kinh, cờ tướng, cờ vua, kéo co, nhảy bao bố, phóng phi tiêu. Nhiều giải thưởng giá trị đã được Ban tổ chức đưa ra, ngoài hiện kim các đội thắng cuộc còn được nhận cờ lưu niệm, huy chương, giấy khen của Ban giám hiệu.

Sau gần 1 tháng tranh tài,  hội thao đã diễn ra thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên về sự chuyên nghiệp chu đáo trong khâu tổ chức. Ban tổ chức đã quyết định khen thưởng 33 vận động viên, 9 tập thể có thành tích thi đấu xuất sắc. Dưới đây là danh sách các tập thể và cá nhân được Ban giám hiệu Nhà trường khen thưởng. 

 Một vài hình ảnh của Hội thao Truyền thống năm 2018

Điền kinh 

Kéo co

Đá bóng

Nhảy bao bố

Các nữ sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng hào hứng tham gia giải đấu "danh giá" này

Bài: Phượng Nguyễn

Ảnh: Khoa Trần 

 

Tag: