Khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt CLB Doanh nghiệp

Khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt CLB Doanh nghiệp

Thứ bảy, Ngày 07 tháng 07 năm 2018 12:00 am

NTTU – Hơn 50 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng đã đến tham dự buổi họp mặt CLB Doanh nghiệp Khoa Tài chính – Kế toán vào sáng ngày 07/07 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây là dịp để Nhà trường tri ân những đóng góp của Doanh nghiệp đã luôn đồng hành với trường, đồng thời cũng là cơ hội để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung và Khoa Tài chính – Kế toán nói riêng được lắng nghe các ý kiến, trao đổi từ phía các đơn vị doanh nghiệp đưa ra những giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời gian tới.

Tham dự buổi hợp mặt, ngoài đại diện của hơn 50 doanh nghiệp đang hoạt động ở khắp cả nước còn có sự tham gia của hơn 20 cán bộ chủ chốt là lãnh đạo Khoa, các tổ chuyên môn và giảng viên Khoa Tài chính – Kế toàn.

Hơn 50 doanh nghiệp đã đến tham dự buổi họp mặt CLB doanh nghiệp của Khoa Tài chính - Kế toán

Phát biểu tại buổi lễ TS. Thái Hồng Thụy Khánh, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã bày tỏ niềm vui khi nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tuyển dụng, hướng dẫn sinh viên thực tập trong suốt thời gian qua qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực hơn nữa trong nhiều lĩnh vực đối với các hoạt động của nhà trường, tạo cầu nối chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động.

TS. Thái Hồng Thụy Khánh - Trưởng Khoa Tài chính - Kế toán rất mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía doanh nghiệp

Trong buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng dành thời gian lắng nghe, chia sẻ những góp ý, trao đổi về nguồn nhân lực và các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên của nhà trường. Trong phần thảo luận, các doanh nghiệp cũng chỉ ra một số điểm cần khắc phục trong công tác đào tạo và đưa ra một số phương hướng để giải quyết như hỗ trợ, tiếp nhận thực tập cho sinh viên, giúp đỡ sinh viên thực hiện các đồ án tốt nghiệp, nâng cao ý thức kỷ luật trong sinh hoạt... Cũng trong dịp này, Khoa đã khảo sát lấy ý kiến của các đơn vị sử dụng sinh viên tốt nghiệp từ Khoa và nhận được phản hồi tốt về chất lượng đào tạo cũng việc sẵn sang tiếp nhận sinh viên khóa mới tham gia quá trình kiến tập trong thời gian tới.

Những ý kiến đóng góp thực tế được Quý doanh nghiệp đưa ra trong buổi họp mặt thảo luận

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngoài việc xây dựng chương trình đào tạo, chuẩn hóa đội ngũ giảng viên, giáo trình, cơ sở vật chất; công tác thu nhận ý kiến phản hồi, góp ý, trao đổi của các doanh nghiệp đã, đang được quan tâm đúng mức.  Cùng với ý thức được yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị sử dụng nguồn nhân lực, tập thể cán bộ giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang cố gắng phát huy những gì đã đạt được đồng thời phối hợp với các đơn vị đối tác nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đầu ra cho sinh viên, hiệu quả hoạt động của công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học. 

Quý doanh nghiệp và cán bộ Khoa Tài chính - Kế toán chụp ảnh lưu niệm

Bài: Nga Nguyễn

Ảnh: CTV Anh Khoa

Tag: