ĐH Nguyễn Tất Thành đón tiếp các trường đại học quốc tế đến thăm và làm việc

ĐH Nguyễn Tất Thành đón tiếp các trường đại học quốc tế đến thăm và làm việc

Thứ sáu, Ngày 10 tháng 05 năm 2019 2:05 pm

Sáng ngày 9/5/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện của ĐH Midwest (Mỹ) tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4. Tham gia buổi làm việc, về phía ĐH Midwest có: GS.TSKH. Nguyễn Chính Quang, đại diện ĐH Midwest (Mỹ) tại Việt Nam và Indonesia. Về phía ĐH Nguyễn Tất Thành có: PGS.TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hoài Luân, chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.

Nội dung buổi làm việc của hai bên là nhằm đàm phán và trao đổi một số vấn đề để hoàn thiện biên b ký kết thỏa thuận hợp tác về liên kết đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Luật kinh tế. Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về việc hợp tác, trao đổi giảng viên, sinh viên và tổ chức các buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa hai bên.

Đại diện ĐH NTT và ĐH Midwest hai bên làm việc, thống nhất các nội dung trao đổi, hợp tác

Trước đó, ngày 8/5/2019, Ban lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã tổ chức chương trình đón tiếp Trường ĐH Thành phố Hồng Kông (City University of Hongkong) đến thăm và làm việc. Tham dự buổi làm việc có cô Eva KWAN, Giám đốc điều hành chính của ĐH Thành phố Hong Kong, PGS.TS. Trần Thị Hồng, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, cùng các thầy cô là đại diện của hai trường. Sau phần giới thiệu tổng quan, đại diện hai bên cũng đã có cùng trao đổi với nhau về các nội dung, chương trình, cũng như thống nhất thời gian cụ thể mà cả hai trường sẽ tiến hành ký kết MOU hợp tác. 

Những chương trình liên kết hợp tác quốc tế như thế này của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ là điều kiện mở cho Nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội để giao lưu học tập và hội nhập với bạn bè quốc tế.

ĐH NTT và ĐH Thành phố Hồng Kông trao đổi về các nội dung để tiến tới ký kết MOU trong thời gian tới

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Duy Anh