5 lý do ĐH Nguyễn Tất Thành là Đại học hạnh phúc

5 lý do ĐH Nguyễn Tất Thành là Đại học hạnh phúc

Thứ sáu, Ngày 07 tháng 04 năm 2017 12:00 am

1. Hạnh phúc của doanh nghiệp – Tìm được những sinh viên có năng lực, kỹ năng làm việc

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp”, Đại học Nguyễn Tất Thành đem đến sự yên tâm cho sinh viên theo học thông qua bản cam kết 100% SV có việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường đặc biệt chú trọng gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo với việc làm, tuyển sinh với tuyển dụng thông qua việc ký kết hợp tác đào tạo, hội chợ việc làm với các DN, cơ sở sản xuất, các nhà máy và bệnh viện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế với các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, đội nhóm và được đào tạo các kỹ năng quan trọng giúp SV nâng cao giá trị bản thân, tự tin trên bước đường lập thân, lập nghiệp để trở thành những công dân toàn diện, sẵn sàng hội nhập vào dòng chảy toàn cầu. Việc nhà trường đưa ra định hướng đúng đắn trong công tác đào tạo SV đã được các doanh nghiệp đánh giá cao, giúp SV dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

     

Ngày hội tuyển dụng của VietNam Airlines tại ĐH Nguyễn Tất Thành

     

Ngày hội tuyển dụng việc làm của công ty Samsung Việt Nam tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành

2. Hạnh phúc của SV – Được học tập trong môi trường khang trang hiện đại, học phí ổn định

Mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập thân hiện, hiện đại xứng đáng một trường đại học hạnh phúc. Nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, 100% phòng học được trang bị máy lạnh, phủ sóng wifi toàn trường. Sinh viên được giải quyết nhanh gọn các thủ tục và điều kiện học tập. Bên cạnh đó đời sống học tập của sinh viên luôn luôn được nhà trường quan tâm thông qua việc đầu tư các dịch vụ hỗ trợ như thư viện, khu tự học, khu vui chơi giải trí, đến căng-tin luôn mang đến cho sinh viên môi trường thân thiện, thoải mái.

Được học trong một môi trường khang trang hiện đại, với đội ngũ giảng viên tâm huyết và yêu nghề, nhưng SV của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chỉ phải đóng mức học phí trung bình và không thay đổi trong suốt khóa học. Những hỗ trợ này của nhà trường nhằm giúp sinh viên yên tâm học tập.

     

     

     

Trang bị cho sinh viên những điều kiện tốt nhất trong quá trình theo học tại trường

3. Hạnh phúc của nhà trường – Có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đào tạo ra những thế hệ sinh viên vừa hồng vừa chuyên 

Chất lượng giảng viên luôn là yếu tố cơ bản để thúc đẩy chất lượng giáo dục, là linh hồn của một ngôi trường. Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nhưng người có học hàm học vị, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế không chỉ bởi các giáo sư đầu ngành, các giảng viên mà còn có sự đóng góp, phản biện từ chính những doanh nghiệp sử dụng lao động, các chuyên gia hàng đầu từ các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường. Hiện Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 2000 giảng viên, trong đó có 12 Giáo sư, 17 Phó giáo sư, hơn 80 Tiến sỹ, gần 500 thạc sĩ cùng với lực lượng Giảng viên trẻ năng động nhiệt huyết.

     

Nhà trường quy tụ đội ngũ GV - CNV giàu kinh nghiệm, có đạo đức và tâm huyết với nghề

4. Hạnh phúc của người thầy – Truyền cảm hứng cho SV

Mang trên mình trách nhiệm truyền thụ kiến thức cho bao thế hệ sinh viên, những giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã dùng hết sự tận tâm của đời người để chỉ bảo, truyền cảm hứng học tập, nghiên cứu cho sinh viên.  Không chỉ chia sẻ những kinh nghiệm, những tri thức trong sách vở thầy cô còn dạy những bài học về cuộc sống, về cách làm người.

     

5. Hạnh phúc của xã hội và đất nước – Luôn đồng hành với xã hội và được thế giới công nhận

Là một ngôi trường luôn gắn đào tạo với trách nhiệm xã hội, ĐH Nguyễn Tất Thành luôn quan tâm đến chính sách “khuyến học, khuyến tài” cho SV với 20 tỷ đồng học bổng mỗi năm dành cho tất cả các đối tượng sinh viên và tân sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên có điểm thi đại học cao, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt, như là cơ hội tiếp động lực trong học tập.

Tất cả những điều ấy đã làm nên đẳng cấp ĐH Nguyễn Tất Thành, Nhà trường , vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars (Quacquarelli Symonds) Anh Quốc. Trường được xếp hạng 3 sao là trường ĐH có danh tiếng trong nước, thương hiệu quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón. Với những trường đại học quốc tế, xếp hạng QS khẳng định vị thế và danh tiếng nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Năm 2016 ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự được trao chứng nhận 3 sao theo tiêu chuẩn đánh giá của tổ chức kiểm định chất lượng QS Stars

 

Tag: