Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Môi trường học tập

NTTU - Với triết lý đào tạo "Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp", trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm mang lại một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên của mình.

Generic placeholder image
Khám phá ngày hội tham quan trải nghiệm tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU - Ngày 10/04/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chào đón hàng nghìn lượt học sinh các trường THPT, TT GDNN - GDTX trên địa bàn TP. HCM đến tham quan trải nghiệm. Do đâu mà ngày hội tham quan trải nghiệm tại ĐH Nguyễn Tất Thành nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh đến tham quan như thế? Hãy cùng NTTU khám phá ngày hội tham quan trải nghiệm dành cho các bạn học sinh các trường THPT, TT GDNN - GDTX nhé!
Generic placeholder image
Nữ cán bộ Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành “Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết”
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao tặng danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp trường cho 72 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc. Trong đó, đồng chí Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi là một trong 72 cán bộ Đoàn có những thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với đồng chí Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi để xem cô gái trẻ đã học tập và tham gia công tác Đoàn như thế nào nhé!
Generic placeholder image
Ấm lòng sinh viên đón Tết xa nhà
NTTU - Sáng ngày 30/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình họp mặt cho sinh viên đón Tết xa nhà Chủ đề “Đón xuân xa, ta vẫn ấm” Xuân Tân Sửu năm 2021
Generic placeholder image
Sôi động chuỗi chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU – Trong các ngày 11, 12, 13, 19, 20/01/2021, văn phòng Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình Tập huấn ban cán sự, cán bộ Đoàn – Hội năm học 2020 – 2021 tại cơ sở quận 4, cơ sở quận 12 - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trung tâm dã ngoại thanh thiếu niên huyện Cần Giờ