Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Khối Khoa học xã hội - Nhân văn

NTTU - Khối khoa học xã hội – nhân văn phụ trách đào tạo các ngành ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn), ngành Việt Nam học, các ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch lữ hành. Việc đào tạo các ngành trong khối khoa học xã hội – nhân văn đều theo định hướng ứng dụng, trên cơ sở chuẩn năng lực mà người học cần có để làm việc hiệu quả trong công việc tương lai.

Generic placeholder image
Khoa Ngoại ngữ
‘Ngoại ngữ, chìa khóa đến thành công - Foreign Languages, Key to Success’ là khẩu hiệu của Khoa Ngoại ngữ. Mục tiêu phát triển của Khoa là xây dựng và nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học để đến năm 2020 có chương trình đào tạo đại học được kiểm định đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, trở thành một trong những khoa phát triển mạnh mẽ và bền vững, góp phần xứng đáng vào việc xây dựng thương hiệu của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Xem thông tin tại website:
Generic placeholder image
Khoa Du lịch và Việt Nam học
NTTU - Khoa Du lịch và Việt Nam học – Trường Đại học NTT ra đời với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học về các lĩnh vực Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn... Xem thông tin tại website: