Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Cơ sở An Phú Đông - Quận 12

Năm 2015, ĐH Nguyễn Tất Thành đưa vào hoạt động cơ sở An Phú Đông tọa lạc tại địa chỉ 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. HCM. Nơi đây là địa điểm học tập của hơn 13.000 sinh viên thuộc các khối ngành Kinh tế, Công nghệ - kỹ thuật, Mỹ thuật - Nghệ thuật và Xã hội Nhân văn. Cơ sở An Phú Đông có qui mô khoảng 150 phòng học với môi trường hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, toàn bộ đều được trang bị máy lạnh và phủ sóng wifi.

Generic placeholder image
Sơ đồ bố trí phòng ban - Cơ sở quận 12
Năm 2015, ĐH Nguyễn Tất Thành đưa vào hoạt động cơ sở An Phú Đông tọa lạc tại địa chỉ 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP. HCM. Nơi đây là địa điểm học tập của hơn 13.000 sinh viên thuộc các khối ngành: Kinh tế, Công nghệ - Kỹ thuật, Mỹ thuật - Nghệ thuật và Xã hội - Nhân văn. Cơ sở An Phú Đông có qui mô khoảng 150 phòng học với môi trường hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, toàn bộ đều được trang bị máy lạnh và phủ sóng wifi.
Generic placeholder image
Tiện ích - Cơ sở quận 12
Nếu bạn muốn có một ngôi trường học tập vừa năng động vừa hiện đại và “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” thì hãy gia nhập trở thành thành viên tại ngôi trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây không chỉ là ngôi trường để học tập mà còn là nơi các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị trong suốt quãng đời sinh viên của mình.