Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Thông tin tuyển sinh

NTTU - Đây là bức tranh toàn cảnh về thông tin tuyển sinh Đại học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Chuyên mục này luôn cập nhật các thông tin về quy chế tuyển sinh, phương thức xét tuyển của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Bộ Giáo dục & Đào tạo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Generic placeholder image
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 đến ngày 02/08/2020
NTTU- Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 đến hết ngày 02/08/2020 và vẫn duy trì tiêu chí: Tổng ĐTB 1 học kỳ lớp 10 + 1 học kỳ lớp 11 + 1 học kỳ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên (thí được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ của mỗi năm học).
Generic placeholder image
Phương thức tuyển sinh (dự kiến) năm 2020 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
NTTU – Vừa qua Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố Đề án tuyển sinh dự kiến năm 2020 với nhiều điểm mới. Trong đó, Nhà trường dự kiến tuyển sinh thêm 2 ngành mới, nâng tổng số ngành đào tạo bậc đại học chính quy lên 46 ngành đào tạo, tổng chỉ tiêu dự kiến là 6.250, trong đó 40% cho phương thức 1, 50% chỉ tiêu cho phương thức 2 và 10% chỉ tiêu cho phương thức 3 và 4
Generic placeholder image
Chọn xét tuyển học bạ học kỳ 1 năm lớp 12 bỏ qua nỗi lo kỳ thi THPT Quốc gia
NTTU - Thời điểm hiện tại, khi lịch thi THPT Quốc gia và các mốc thời gian xét tuyển dự kiến có nhiều thay đổi do dịch bệnh Covid – 19 gây ra nhưng với kết quả học kỳ 1 lớp 12 trong tay, thí sinh đã có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành nghề mình yêu thích. Theo đó, chỉ cần điểm trung bình học bạ 1 học kỳ năm lớp 10, 1 học kỳ năm lớp 11 và 1 học kỳ năm lớp 12 (học bạ 3 học kỳ) đạt từ 18 điểm trở lên sẽ có cơ hội nắm suất trúng tuyển sớm vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Generic placeholder image
Kỹ thuật Phần mềm – Ngành học đầy tiềm năng
NTTU – Bạn yêu thích công việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ và ngôn ngữ lập trình? Bạn mong muốn tự mình tạo lập một chương trình điều khiển máy tính?... Bạn có ước mơ trở thành một kỹ sư phần mềm máy tính thì bạn đã ra quyết định đúng đắn khi chọn lựa ngành học "hợp" với thời đại