Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Cơ sở 300A - Quận 4

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở 1 được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích sàn gần 25.000 mét vuông gồm 2 cơ sở 298 và 300 đóng trên địa bàn phường 13, quận 4. Trường có vị trí giao thông đặc biệt thuận lợi khi tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành nối liền các quận của trung tâm thành phố. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở 1 tập trung chủ yếu 2 khối ngành Sức khỏe và Nghệ Thuật – Mỹ Thuật.

Generic placeholder image
Sơ đồ bố trí phòng ban - Cơ sở quận 4
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Cơ sở 1 được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích sàn gần 25.000 mét vuông gồm 2 cơ sở 298 và 300 đóng trên địa bàn phường 13, quận 4. Trường có vị trí giao thông đặc biệt thuận lợi khi tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành nối liền các quận của trung tâm thành phố. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở 1 tập trung đào tạo 2 khối ngành Sức khỏe và Nghệ thuật – Mỹ thuật.
Generic placeholder image
Tiện ích - Cơ sở quận 4
NTTU - Cơ sở quận 4 luôn là niềm tự hào của sinh viên khối ngành Sức khỏe, bởi đây không chỉ là một ngôi trường lý tưởng đào tạo các ngành thuộc khối Sức khỏe mà còn là nơi tập trung các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của hơn 6.000 sinh viên.