Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình Dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun Việt Nam

NTTU – Nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng và các kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp các em định hướng nghề nghiệp, cách phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, trang bị hành trang tốt nhất cho bản thân trước khi đặt chân vào thị trường lao động đầy cạnh tranh khốc liệt, sáng ngày 30/5/2024, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Chương trình “Dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun” cho sinh viên ngành Tiếng Trung – khoa Ngoại ngữ

Về phía Công ty TNHH Sailun Việt Nam có sự tham gia của ông Trần Nguyễn Thanh Bằng – Trợ lý Giám đốc; ông Võ Nhật Phi – Bộ phận Tuyển dụng – cũng là diễn giả chương trình cùng đội ngũ hỗ trợ.

Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của TS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên – Phó Chủ tịch Thường trực câu lạc bộ Doanh nghiệp NTTU; TS. Hồ Văn Hận – Quyền trưởng khoa – khoa Ngoại ngữ và các thầy, cô giảng viên khoa Ngoại ngữ. Cùng với đó là hơn 200 bạn sinh viên tham dự trực tiếp và theo dõi livestream phát sóng trực tuyến Sự kiện tại trang Fanpage Trường ĐH NTT. Chương trình được Livestream Chương trình “Dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun” cho sinh viên ngành Tiếng Trung – khoa Ngoại ngữ cùng Sailun Vietnam.

Toàn cảnh chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Hồ Văn Hận – Quyền trưởng khoa – khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Sailun Việt Nam vì đã đến gặp gỡ, chia sẻ các thông tin hữu ích giúp các em sinh viên có thêm nhiều thông tin về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Từ đây, các em sẽ có thêm nhiều lựa chọn để định vị bản thân, xây dựng các kế hoạch học tập hiệu quả nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

TS. Hồ Văn Hận – Quyền trưởng khoa – khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành điểm qua về mục đích chương trình

Đại diện phía doanh nghiệp, ông Trần Nguyễn Thanh Bằng – Trợ lý Giám đốc đã thông tin đến các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Hàng năm, số lượng nhân sự mà công ty tuyển dụng là hơn 200 sinh viên mới ra trường gồm nhiều ngành như: Cơ khí, Điện tử, Hóa học, Ngôn ngữ,… Thông qua các chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhanh chóng phát triển và trở thành những nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp. Ông Nguyễn Thanh Bằng hy vọng Sailun sẽ là một trong những lựa chọn để các bạn sinh viên phát triển nghề nghiệp sau này.

Ông Trần Nguyễn Thanh Bằng – Trợ lý Giám đốc phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, với chuyên đề: “Dẫn đầu cuộc đua mới cùng Sailun” – diễn giả – ông Võ Nhật Phi – Bộ phận tuyển dụng Công ty TNHH Sailun Việt Nam đã mang lại những thông tin quan trọng về Tập đoàn Sailun đến các bạn sinh viên. Cũng trong khuôn khổ của chương trình, diễn giả Võ Nhật Phi cũng chia sẻ kỹ năng, kiến thức và định hướng nghề nghiệp chuyên ngành tiếng Trung cho sinh viên sắp và sẽ tốt nghiệp, đặc biệt là chương trình Tìm kiếm Quản trị viên tương lai tại Sailun Việt Nam. Đồng thời, sinh viên cũng tiếp nhận các thông tin về lộ trình đào tạo và hướng phát triển mà Sailun cam kết cung cấp, cùng các chế độ đãi ngộ và chính sách phúc lợi tại công ty. Bên cạnh đó, sinh viên tham dự chương trình có cơ hội tham quan nhà máy và hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất thông qua video giới thiệu mà Sailun đã chuẩn bị. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về hoạt động của công ty và khả năng phát triển nghề nghiệp tại đó.

Diễn giả – ông Võ Nhật Phi giới thiệu sơ lược về Công ty Sailun Việt Nam và chương trình Tìm kiếm Quản trị viên tương lai

Sự kiện lần này là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường đại học Nguyễn Tất Thành trong định hướng nghề nghiệp; nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Những hình ảnh khác được ghi tại Chương trình:

Phần giao lưu giữa diễn giả và sinh viên

Gửi quà lưu niệm nhằm tri ân và cảm ơn diễn giả, đại biểu doanh nghiệp và đại biểu Trường

Nguồn: Phòng QHDN&VLSV
Ảnh: Media