NTTU hướng dẫn các “út cưng” K2024 chuẩn bị hồ sơ nhập học

NTTU – SAY HI các “út cưng” K2024 về mái nhà chung mang tên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Để quá trình nhập học diễn ra suôn sẻ và không gặp trở ngại, các bạn tân sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây. Một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác không chỉ giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng mà còn cho thấy bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình học tập mới. Hãy chuẩn bị thật tốt để tận hưởng quãng đời sinh viên đầy trải nghiệm thú vị và ghi lại thật nhiều kỷ niệm tuổi thanh xuân cùng chúng mình bạn nha!

1. Phiếu tự khai thông tin sinh viên có dán ảnh

– Số lượng: 01 bản chính.

– Sinh viên cần tải mẫu phiếu TẠI ĐÂY. Sau khi điền đầy đủ thông tin, sinh viên dán ảnh vào phiếu, ký xác nhận và ghi rõ họ tên.

2. Giấy báo trúng tuyển

3. Giấy khai sinh

4. Thẻ căn cước công dân (CC), chứng minh nhân dân (CMND), hoặc hộ chiếu

– Số lượng: 01 bản photo có công chứng.

5. Giấy khám sức khỏe

– Số lượng: 01 bản chính.

– Sinh viên cần có giấy khám sức khỏe tổng quát do Phòng khám đa khoa quận/huyện cấp, có hiệu lực trong vòng 12 tháng, theo mẫu thông tư 32/2023 của Bộ Y tế.

6. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

– Số lượng: 01 bộ theo thông báo hướng dẫn.

– Sinh viên cần theo dõi thông báo của Phòng Công tác sinh viên và nộp giấy tờ theo hướng dẫn.

7. Học bạ THPT

– Số lượng: 01 bản sao hoặc bản photo có công chứng.

– Học bạ đầy đủ các trang của 03 năm học (lớp 10, lớp 11, lớp 12 với 06 học kỳ), có xác nhận và đóng dấu giáp lai giữa các trang của cơ quan có thẩm quyền.

8. Bằng tốt nghiệp THPT

– Số lượng: 01 bản sao hoặc bản photo có công chứng.

– Áp dụng cho sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước.

9. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

– 01 bản sao hoặc bản photo có công chứng.

– Áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2024.

Lưu ý quan trọng:
– Chứng thực giấy tờ: Tất cả các giấy tờ là bản sao cần có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.
– Nộp bổ sung: Các giấy tờ từ mục số 3 đến số 9 nếu sinh viên chưa chuẩn bị kịp có thể nộp bổ sung sau. Sinh viên cần hoàn thiện hồ sơ trong học kỳ 1 của năm học tại Phòng Công tác sinh viên.
Nếu thiếu một trong các giấy tờ này hoặc thông tin đối chiếu không đúng với nội dung kê khai, thí sinh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả trúng tuyển và sẽ bị xử lý theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Thực hiện: Cẩm Thạch