Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành - NTTU

Tin tức

Piano – Ngành học hot với mức thu nhập “khủng”

NTTU - Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, mức sống người dân ngày càng tăng cao, ngoài nhu cầu về vật chất thì nhu cầu thưởng thức các giá trị tinh thần và nghệ thuật của con người cũng được chú trọng hơn. Minh chứng cho thấy trong những năm trở lại đây, tại những nơi phát triển như TP.HCM, Hà Nội ngày càng có nhiều trung tâm biểu diễn văn hóa - nghệ thuật, ca nhạc, hay các phòng trà, nơi phục vụ nghệ thuật ra đời để mang đến những “món ăn tinh thần” cho người dân. Chính vì giá trị nghệ thuật được đề cao, việc lựa chọn các ngành học thiên về nghệ thuật cũng đã mang đến cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. Trong đó đặc biệt là ngành Piano.

Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025

NTTU - Ngày 29 – 30/06, Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức phiên trù bị và phiên chính thức của Đại hội đại biểu Đảng bộ trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với quy mô 89 đại biểu, đại diện cho hơn 200 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Dự Đại hội có đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại TP. Hồ Chí Minh.

Chuẩn 4 sao QS-Stars (Anh Quốc)

Là trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao của tổ chức QS-Stars (Anh Quốc)

Đạt chuẩn chất lượng quốc gia

Là trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM được kiểm định đạt chất lượng theo bộ tiêu chí quốc gia do Bộ GD&ĐT ban hành.

Đại học hạnh phúc

Đại học Nguyễn Tất Thành là ngôi trường tri thức và hạnh phúc dành cho sinh viên với 5 giá trị nổi bật

Top 10 thương hiệu nổi tiếng

Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Định vị là trường ứng dụng và thực hành hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng, trí thức hóa nguồn nhân lực, tạo môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Sự kiện nổi bật

Tự hào là thành viên của